Thiết bị nhà thông minh tốt nhất phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn

Smart Home Meshhome – Một hệ thống gồm các thiết bị nhà thông minh tốt nhất với công nghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Share This :

Smart Home Meshhome – Một hệ thống gồm các thiết bị nhà thông minh tốt nhất với công nghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Các thiết bị nhà thông minh thường được coi là thiết bị có thể giúp ngôi nhà thông minh hơn và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nhưng Hệ thống Smart Home Meshhome bao gồm các thiết bị Nhà thông minh phù hợp nhất cho tất cả những nơi như Khách sạn, Văn phòng, Bệnh viện, Trung tâm Huấn luyện, Phòng hội nghị,… Các tiện ích của Meshhome có giá cả phải chăng, công nghệ bền bỉ, ổn định, có thể biến mọi nơi trở nên thông minh và dễ dàng điều khiển từ điện thoại thông minh của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho khách sạn

Giờ đây, không chỉ thu hút khách của bạn từ những căn phòng sang trọng mà còn thu hút sự chú ý của họ và khiến họ trở thành khách hàng trung thành của bạn mãi mãi với sự trợ giúp của Hệ thống Smart Home Meshhome. Cài đặt Thiết bị thông minh này trong mỗi phòng khách sạn của bạn và giúp khách của bạn tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở chế độ thư giãn hoàn toàn bằng cách điều khiển tất cả các thiết bị dựa trên điều khiển từ xa từ điện thoại di động của họ. Giờ đây, không còn rắc rối khi tìm kiếm điều khiển từ xa cho từng thiết bị riêng biệt khi Thiết bị Nhà thông minh của chúng tôi có thể trở thành một trong tất cả các bộ điều khiển từ xa.

Thiết bị nhà thông minh tốt nhất mang đến sự tiện lợi cho bạn
Thiết bị nhà thông minh tốt nhất mang đến sự tiện lợi cho bạn

Xem thêm: 5 Lợi Ích Hàng Đầu Của Phòng Khách Sạn Thông Minh Mang Lại

Giải pháp nhà thông minh tốt nhất cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi mọi người không muốn khó khăn và muốn bệnh nhân được thư giãn và phục hồi càng sớm càng tốt. Đôi khi do quá vội vàng, các bác sĩ và y tá không thể tập trung vào từng bệnh nhân riêng biệt, điều này có thể gây bất tiện cho bệnh nhân và có thể dẫn đến phản hồi tiêu cực. Với sự trợ giúp của hệ thống nhà thông minh Meshhome, bệnh nhân có thể dễ dàng vận hành tất cả các thiết bị dựa trên điều khiển từ xa từ điện thoại di động và giọng nói của họ, điều này cũng có thể giúp các y tá giảm bớt trách nhiệm mỗi khi đi tìm kiếm điều khiển từ xa cho bệnh nhân của họ.

Tự động hóa nhà thông minh cho văn phòng

Với Smart Home Meshhome, giờ đây, hãy gây ấn tượng với khách đến thăm văn phòng và khách hàng của bạn bằng cách hiển thị điều khiển thông minh trên thiết bị của bạn với chi phí phải chăng.

Hãy để nhân viên lễ tân điều khiển tất cả các thiết bị trong văn phòng chỉ bằng cách ngồi trên chiếc ghế êm ái của mình với sự hỗ trợ của chiếc điện thoại thông minh có thể dễ dàng quản lý cùng lúc nhiều thiết bị.

Thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.
Thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Giải pháp nhà thông minh cho trung tâm huấn luyện

Nhiều khi xảy ra trường hợp học viên đang huấn luyện ra khỏi phòng với điều hòa và đèn sáng, gây lãng phí điện và dẫn đến hóa đơn tiền điện cao. Giờ đây, đừng để điều này xảy ra với sự trợ giúp của Smart Home Meshhome, có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị điều khiển từ xa IR (cảm biến hồng ngoại) từ điện thoại thông minh từ mọi nơi, mọi lúc. Giữ quyền kiểm soát của bạn trên tất cả các thiết bị IR của lớp học và để học sinh cảm thấy hứng thú khi học tập trong các lớp học thông minh.

Thiết bị điều khiển nhà thông minh cho phòng hội nghị

Làm cho bài thuyết trình và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ của bạn không chỉ giàu thông tin mà còn thông minh hơn với thiết bị Nhà thông minh Meshhome rất riêng của chúng tôi.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị điều khiển từ xa IR bằng giọng nói của mình. Giờ đây, bạn có thể ra lệnh cho tất cả các thiết bị điều khiển từ xa thông qua giọng nói của mình trong khi thuyết trình và cũng có thể ra lệnh cho máy chiếu thay đổi các trang chiếu thông qua giọng nói của bạn.

Thu hút khách hàng của bạn thông qua hình thức quảng cáo thông minh của bạn với giải pháp Mesh Digital Signage kết nối với màn hình tivi để hiển thị mọi thông tin – Thiết bị thông minh này giúp tự động hóa văn phòng của bạn. Tăng thêm phần sinh động cho không gian văn phòng và thu hút sự chú ý của nhân viên.

Meshhome là hệ thống nhà thông minh bao gồm các thiết bị nhà thông minh tốt nhất thỏa mãn và đáp ứng mọi loại yêu cầu. Đã đến lúc trở nên thông minh hơn với sự thay đổi trong cuộc cách mạng và bước vào một thế giới mới của các thiết bị IoT (Internet of Things) và chào đón tương lai ngay tại vị trí của bạn bằng cách bắt tay với sự phát triển thông minh trong thế giới ngày nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp Smart Home với chi phí tốt nhất Việt Nam:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome