Giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết

Meshhome giúp bạn xây dựng cho mình một hệ thống giải trí đẳng cấp tại ngôi nhà của bạn.

Thiết bị thông minh mang đến sự giải trí đa dạng – tuyệt hảo

ÂM THANH NHẠC NỀN ĐA VÙNG

Việc tuỳ biến âm nhạc theo từng khu vực cụ thể mang lại vẻ hiện đại và sinh động cũng như tâm trạng thư giãn tuyệt vời. Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng từ Meshhome là công cụ có thể giúp bạn tạo ra phong cách âm nhạc riêng. Các loại nhạc Dance vui tươi có thể được chơi ở khu vực giải trí tại hồ bơi trong khi đó nhạc trong phòng khách lại có tông nhẹ hơn tạo không khí năng động nhưng không ồn ào.

LOA THÔNG MINH

Kết hợp nhiều loại loa đồng bộ với nhau đặt ở nhiều vị trí trong nhà, sẽ đem đến cho bạn những cảm đặc sắc nhất của hệ thống âm thanh đa vùng. Mở phát cho toàn bộ ngôi nhà hoặc một nhóm loa nào đó (ví dụ như loa phòng ngủ, phòng khách, bếp) phát những bài hát yêu thích của bạn ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình.

Loa thông minh còn được tích hợp trợ lý ảo, hỗ trợ bạn điều khiển từ xa các thiết bị thông minh khác trong nhà.

RẠP HÁT TẠI GIA

Với công nghệ nhận diện giọng nói ngày càng chính xác hiện nay remote tivi dường như ngày càng ít dùng đến. Bạn có thể dễ dàng ra lệnh cho trợ lý ảo mở một chương trình chiếu phim yêu thích hoặc một chương trình thể thao trực tiếp. Tất cả mọi việc được thực hiện nhanh chóng bởi mệnh lệnh của bạn và được các trợ lý ảo thực thi.

TIVI THÔNG MINH

Sở hữu tivi thông minh mang đến cho bạn những trải nghiệm xem phim tuyệt vời như rạp chiếu phim tại ngay không gian ở nhà bạn, nâng cao trải nghiệm cho bạn và gia đình khi xem phim, video qua nhiều nguồn khác nhau như Youtube, Netflix,…

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Để nâng cao tầm giải trí cho nhà bạn thì không thể thiếu hệ thống chiếu sáng. Hệ thống ánh sáng thông minh cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc của hệ thống đèn trong nhà tùy vào từng thời điểm, nhu cầu, thói quen sinh hoạt và sở thích của bạn.

HỆ THỐNG WIFI MESH HIỆN ĐẠI

Hệ thống wifi mesh hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm Internet chất lượng tốt hơn, ổn định hơn cho bạn và gia đình. Với khả năng phủ sóng rộng và mạnh mẽ, Wife Mesh cho phép hàng trăm thiết bị sử dụng cùng một lúc.