Music Background – Giải pháp Âm thanh đa vùng

Giải pháp quản lý âm thanh nhạc nền đa vùng Mesh giúp bạn kiểm soát âm lượng, chất lượng nguồn nhạc tại một đến hàng ngàn cửa hàng. Âm nhạc có thể phát giống hoặc khác nhau tại các địa điểm, tạo không gian sống động, thú vị hơn.

Âm nhạc là người bạn đồng hành của nhân loại hàng ngàn năm, giúp giải tỏa mệt mỏi, kích thích trí não. Tuy nhiên âm nhạc cũng phụ thuộc vào hoàn cảnh, môi trường và mang tính cá nhân cao. Vậy:

  • Làm sao chúng ta có thể có âm nhạc nhẹ nhàng, êm dịu trong phòng ngủ, sâu lắng da diết trong phòng khách, sôi động, rộn ràng khu bể bơi?
  • Làm sao chúng ta có thể cá nhân hóa âm nhạc theo từng sở thích?

Giải pháp quản lý âm thanh tập trung từ Mesh hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn quyền năng này.

  • Hệ thống sẽ bao gồm một một hoặc nhiều bộ Ampli tương ứng với số lượng Loa được trang bị. Giao diện quản lý tập trung thông qua App sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà thoả mãn nhu cầu âm nhạc mọi lúc
  • Đặc biệt với giải pháp Mesh bạn có thể tạo những Ngữ cảnh âm nhạc để phục vụ cuộc sống của bạn như âm nhạc nhẹ nhàng vang lên đón bạn về nhà sau một ngày làm việc dài, âm nhạc rộn ràng đánh thức bạn và chào mừng một ngày mới đầy hứa hẹn.

Điều khiển từ xa qua Điện Thoại

Đóng vai trò như một “trợ lý âm thanh” cho chủ nhân ngôi nhà, giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời với âm nhạc:

– Chạm nhẹ trên chiếc điện thoại thông minh để kích hoạt chơi nhạc tại tất cả các phòng

– Tùy chọn bài hát phù hợp từ Playlist trên điện thoại

Ra lệnh phát nhạc bằng giọng nói

Hệ sinh thái nhà thông minh MeshHome gia tăng trải nghiệm sống của người dung khi tích hợp thành công các trợ lý ảo có thể nghe – hiểu câu lệnh. Phát nhạc theo yêu cầu tại một khu vực cụ thể trong nhà và giúp bạn tận hưởng tiện ích tuyệt vời này.

Tích hợp vào các kịch bản sống hiện đại, đầy tiện ích

Hệ thống âm thanh nhạc nền đa vùng có thể linh hoạt kết nối với thiết bị khác trong nhà thông minh để tạo nên những kịch bản sống đa dạng. Đặc biệt, việc kết hợp tuyệt vời giữa giải pháp Music Background với hệ thống đèn LED 16 triệu màu giúp tạo nên một bữa tiệc “hòa âm ánh sáng”, không gian sống động cho những buổi tiệc tùng, sinh nhật.

Đặc Điểm

✅ Nghe nhạc toàn bộ ngôi nhà hoặc từng phòng.

✅ Nghe các dịch vụ vô tuyến điện và trực tuyến ví dụ như Spotify, Netflix.

✅ Nghe qua các thiết bị như USB và Điện thoại thông minh.

✅ Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời.

✅ Kiểm soát toàn bộ hệ thống qua ứng dụng di động(IOS/Android).

✅ Tương thích với hầu hết các thương hiệu loa trên thị trường.

✅ Có khả năng mở rộng thêm tính năng.

✅ Tạo các Ngữ cảnh âm nhạc theo chủ đề(thức dậy, về nhà, thư giãn, ngủ, ăn ngon miệng …)

Tính Năng Giải Pháp Âm Nhạc Đa Vùng