Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty công nghệ Sấm Nhiệt Đới là nơi hội tụ của những con người có cùng nhiệt huyết, cùng đam mê tìm tòi, phát triển ra những sản phẩm, giải pháp tốt nhất giúp giải quyết các nhu cầu hiện hữu của xã hội, cải tiến phương thức quản lý nhằm tiết giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu năng mọi nguồn lực, nhằm hướng tới mục tiêu trở nên một trợ lý thiết thực cho chủ sở hữu và mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người.

Được thành lập từ năm 2009 với vai trò là đơn vị tư vấn và triển khai các giải pháp phầm mền, hệ thống cho các doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải thiện, phát triển bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ mới nhất đến khách hàng.

Từ năm 2018 được sự cổ vũ đầy hào hứng của phong trào phát triển các giải pháp trên nền tảng công nghệ 4.0 trên thế giới và nhận thức được tiềm năng to lớn của các công nghệ này mang lại. Sấm Nhiệt Đới đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng nên nền tảng IoT và các giải pháp tiên tiến trên nền tảng này.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty công nghệ đầu tiên của Việt nam tiên phong phát triển sản phẩm thương mại Nhà thông minh trên nền tảng công nghệ IOT.

Sứ mệnh

Với tầm nhìn là một xã hội tự động hoá chúng tôi theo đuổi các giải pháp giúp tạo nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn và thiết thực cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn

Hướng đến trở thành công ty Việt Nam có thể phát triển, cung cấp các sản phẩm, giải pháp mang lại cuộc sống tiện nghi hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.​

Chất lượng

Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu. Chúng tôi cam kết phân bổ phần lớn nguồn lực để không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tới khách hàng.​

Nhà thông minh mesh smart home

Nhà thông minh Mesh SmartHome là một giải pháp giúp kết nối tất cả các thiết bị điện, điện tử thông minh trong ngôi nhà  thành một hệ thống mạng để dễ dàng quản lý và điều khiển. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình theo các Ngữ cảnh thông minh như hẹn giờ bật tắt thiết bị, điều khiển thiết bị bằng giọng nói, nhận các thông báo và cảnh báo từ hệ thống…

Những lợi ích của Mesh Smart Home

Quản lý tập trung

Một ngôi nhà bình thường cần rất nhiều công tắc, thiết bị, bộ điều khiển để sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, gây ra nhiều một số bất cập, khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy  nhiên với Mesh SmartHome, bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh để điều khiển và kiểm soát các thiết bị trong ngôi nhà.


Điều khiển bằng giọng nói

Không chỉ có thể điều khiển bằng cách chạm vào điện thoại thông minh, bạn còn có thể điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị khi bạn ra lệnh và hệ thống thực hiện các yêu cầu của bạn.

Ngữ cảnh thông minh

Với các Ngữ cảnh thông minh, bạn chỉ việc ra lệnh và mọi thiết bị sẽ được điều khiển theo kịch bản mà bạn yêu cầu. Chẳng hạn như khi gần về nhà, bạn chỉ cần nhấn “về nhà”, thì tất cả các thiết bị cần thiết đã được bật sẵn…

Điều khiển từ xa

Mesh SmartHome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý ngôi nhà của mình từ xa, thông qua điện thoại thông minh hay các thiết bị được kết nối với internet.

Biến ngôi nhà của bạn thành Nhà thông minh

Ngôi nhà thân thương của bạn sẽ trở nên sinh động, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ những nét truyền thống đã gắn bó với bạn từ những ngày đầu.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Một ngày nào đó ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện gần như cá tính của bạn, con người của bạn thông qua các thói quen, hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ thực sự hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi thông qua trợ lý ảo cá nhân, một con người ảo của bạn.

Giải pháp khoá điện tử

Hệ thống kiểm soát ra vào của Mesh cung cấp cho bạn các phương án linh hoạt để ra vào ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dùng khóa vật lý, vân tay, mở qua app hoặc thẻ từ. Việc đóng/mở cửa từ xa khi bạn không có nhà không còn là bất khả thi nữa.

Sự An toàn là điều đầu tiên chúng tôi hướng đến khi nghĩ đến ngôi nhà thông minh.

Đội ngũ chúng tôi

Những người tốt nhất để hỗ trợ các bạn
Trịnh Thanh Minh Châu

Trịnh Thanh Minh Châu

Office Manager

Hồ Thành Tài

Hồ Thành Tài

Operation Manager

Đào Hồng Hải

Đào Hồng Hải

Project Manager

Vũ Anh Tuấn

Vũ Anh Tuấn

CEO

Phạm Hồng Thái

Phạm Hồng Thái

Technical Manager

Phan Thành Long

Phan Thành Long

Senior Developer

Trần Thị Lan Phương

Trần Thị Lan Phương

Marketing

Phạm Nhật Tân

Phạm Nhật Tân

Senior Developer