Biến ngôi nhà của bạn thành pháo đài hiện đại

Với những công nghệ bảo vệ, chống trộm tiên tiến, nhà thông minh Meshhome giúp chủ nhà xây dựng kịch bản chống trộm, chống sự xâm nhập trái phép đa lớp, kích hoạt các thiết bị điện thông minh trong nhà gia tăng sự an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cảnh báo xâm nhập trên Điện thoại

Nhà thông minh Meshhome tích hợp với AI Camera thông minh giúp nhanh chóng phát hiện xâm nhập từ lớp đầu tiên. Khi camera an ninh phát hiện có người lạ xâm nhập vào vùng cấm trong khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân.

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh

Cảnh báo được gửi về điện thoại cùng lúc hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng, khiến tên trộm tưởng rằng người nhà đã phát hiện ra mình.

Kích hoạt rèm cửa tự động mở

Cùng lúc gia chủ đã nhận được thông báo có trộm, thì ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều tự động phản ứng để “tự vệ” như rèm cửa mở ra đồng thời với đèn nhà bật sáng.

Kích hoạt hệ thống âm thanh báo động

Song song với hệ thống rèm cửa và đèn chiếu sáng, còi hú báo động sẽ phát liên tục câu cảnh báo “Có trộm! Có trộm” khiến tên trộm hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.