GIẢI PHÁP TÒA NHÀ THÔNG MINH – MESH SMART BUILDING

ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG HÓA – GIÁM SÁT THÔNG MINH – TỐI ƯU HÓA – BÁO CÁO REALTIME

Mesh Smart Building là giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà. Giải pháp là sự kết hợp trang thiết bị tiện ích công nghệ tiên tiến (công nghệ IoT và AI) giúp tòa nhà trở nên thông minh và tự động hóa, tăng hiệu suất của tòa nhà, tiết kiệm chi phí vận hành. Mang đến cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn cho cư dân.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINH – MESH BMS

Trung tâm điều hành Mesh Smart Building

 • Hiển thị trực quan toàn bộ trạng thái của các thiết bị hệ thống thành phần
 • Quản lý tập trung và theo dõi các hệ thống thành phần từ xa
 • Phát hiện sự cố sẽ tự động thông báo, đưa ra các cảnh báo sớm và hỗ trợ xử lý các vụ sự việc
 • Quản lý hiệu năng, dự đoán tiêu thụ năng lượng
 • Phân tích cảnh báo tự động, tổng hợp báo cáo chi tiết

Hệ thống an ninh – an toàn thông minh

 • Tăng an ninh và đảm bảo an toàn cho tòa nhà thông qua camera AI thông minh và hệ thống kiểm soát ra/vào tòa nhà
 • Ứng dụng công nghệ qua các phần mềm nhận diện khuôn mặt, tự động nhận dạng khuôn mặt, các phương tiện khác bằng AI, đo thân nhiệt khách hàng, cảnh báo đeo khẩu trang, nhận biết giới tính, đặc điểm, đếm khách hàng, lưu trữ thông tin nhân viên, người dân của tòa nhà khi phát hiện đột nhập lạ thường lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo cho bộ phận quản lý.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh – Smart Parking

 • Hệ thống camera nhận dạng biển số: Nhận dạng biển số đã đăng ký (vé tháng/vé ngày), Kết hợp với hệ thống camera nhận diện, ghi nhận và lưu trữ sự trùng khớp của người lái xe và phương tiện.
 • Hệ thống kiểm soát vé và thẻ: Dùng thẻ nhân viên thay thẻ xe (đối với CBNV trong tòa nhà), Cấp vé/thẻ đỗ xe theo lượt cho khách.
 • Hệ thống camera thông minh soi chiếu gầm xe: Phát hiện vật thể lạ dưới gầm xe và cảnh báo, dễ dàng sử dụng và thân thiện.

Hệ thống chiếu sáng thông minh – Smart Lighting

 • Tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ bằng việc điều khiển từ xa hoặc sử dụng các cảm biến hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng phù hợp.
 • Tích hợp các cảm biến thông minh như cảm biến ánh sáng, cảm biến hiện diện, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến mở cửa, cảm biến chuyển động, … tạo các ngữ cảnh kịch bản thông minh.
 • Điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu, điều khiển bật tắt đèn qua điện thoại, máy tính bảng hoặc giao diện web, tạo các ngữ cảnh hệ thống chiếu sáng,…

Hệ thống PCCC tích hợp

 • Hệ thống báo cháy hoạt động tối đa 24/24. Phát ra cảnh báo đồng thời thông báo sự cố về điện thoại thông minh của người dùng.
 • Có thể đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của bạn.

Hệ thống kiểm soát ra/vào tòa nhà

 • Hệ thống kiểm soát ra vào của Meshhome cung cấp cho bạn các phương án linh hoạt để ra/vào tòa nhà. Bạn có thể dùng khóa vật lý, vân tay, mở qua app hoặc thẻ từ. Việc đóng/mở cửa từ xa khi bạn không có nhà không còn là bất khả thi nữa.
 • Dễ dàng tích hợp chấm công cho nhân viên và kiểm soát người vào ra khỏi tòa nhà, đảm bảo an ninh và tăng tính bảo mật cho tòa nhà.

Hệ thống Monitoring – kiểm soát môi trường

 • Các thông tin như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng luôn được hệ thống cập nhập và đưa ra các phương án xử lý phù hợp. Các thiết bị làm mát sẽ tự động được kích hoạt theo các Ngữ cảnh môi trường đã được thiết lập.
 • Giúp người dùng dễ dàng giám sát điện năng tiêu thụ, công suất điều hòa, thời gian hoạt động, giám sát nhiệt độ và độ ẩm không khí, giúp tối ưu hóa điện năng tiêu thụ và tiết kiệm chi phí vận hành…

Hệ thống kiểm soát được điện năng tiêu thụ

 • Quản lý tập trung và theo dõi mức độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ giúp việc tính toán, cân đối chi phí kinh doanh dễ dàng hơn.
 • Đưa ra cảnh báo sớm khi phát hiện thiết bị tiêu thụ phát sinh tăng hoặc giảm đột biến.

MESH SMART BUILDING MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

PHẦN MỀM MESH SMART BUILDING

✅ Vận hành tự động, thông minh, hiệu quả.

✅ Tối ưu hóa vấn đề an ninh và bảo mật.

✅ Kiểm soát và tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ

✅ Giảm sự cố và giải quyết nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng khi xảy ra sự cố.

✅ Tối ưu chi phí năng lượng nhờ tính quản lý tập trung điều khiển và quản lý hiệu quả năng lượng.

✅ Thống kê, báo cáo chi tiết, realtime

✅ Nâng cao trải nghiệm với đầy đủ các tiện ích tiện nghi hiện đại cho cư dân

TẠI SAO NÊN CHỌN MESHHOME?

✔️LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Sản phẩm do người Việt nghiên cứu và làm chủ nên hoàn toàn chủ động và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

✔️TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty công nghệ đầu tiên của Việt nam tiên phong phát triển sản phẩm thương mại Nhà thông minh trên nền tảng công nghệ IOT

✔️CẬP NHẬT KỊP THỜI

Đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn cập nhật và phát triển công nghệ tốt nhất, tối ưu nhất đi kèm với dịch vụ tận tâm để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

✔️BẢO MẬT – BỀN BỈ – LINH HOẠT

Mesh Smart Building bảo mật là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Đi theo đó là sự ổn định, bền bỉ, bền vững trong vận hành và linh hoạt trong việc lựa chọn thiết bị đầu cuối nhằm đem đến chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng.

Xây dựng trên nền tảng Smart City, Meshhome mong muốn thúc đẩy một mảnh ghép cho Đô thị thông minh, nơi đó mọi gia chủ có thể tận hưởng sự an tâm và tiện nghi mà Meshhome mang lại.