Những tiện ích nhà thông minh hàng đầu của Meshhome – Nhà cung cấp Smart Home tốt nhất cho bạn

Các tiện ích nhà thông minh Meshhome như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, máy lạnh,… đều được điều khiển dễ dàng và tiện lợi bằng Smartphone.

Share This :

Nhà thông minh, tự động hóa (Smart Home – Automation Home) đang trở thành xu hướng thiết yếu của cuộc sống và được mọi người ưa chuộng trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi chúng đem đến sự tiện lợi, sự thoải mái và đáp ứng theo nhu cầu của chủ nhà. Các tiện ích nhà thông minh Meshhome như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, máy lạnh,… đều được điều khiển dễ dàng và tiện lợi bằng thiết bị di động, máy tính, ipad,…

Bạn sẽ thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm không gian sống hiện đại, đầy tiện nghi khi sinh hoạt trong một ngôi nhà thông minh. Các hệ thống, tính năng công nghệ mới trong ngôi nhà thông minh sẽ phục vụ từ A-Z cho bạn. Nắm bắt xu thế tự động hóa thiết bị, gia đình, giải pháp nhà thông minh Meshhome đã ra đời mang đến giá trị sống đích thực với những tiện ích công nghệ bền bỉ, ổn định, sự bảo mật và độ an toàn cao cho mọi người, mọi nhà.

Những tiện ích nhà thông minh hàng đầu của Meshhome

Hệ thống chiếu sáng thông minh: Chỉ với “một chạm” qua điện thoại, bạn dễ dàng kiểm soát, điều khiển toàn bộ đèn điện trong nhà từ phòng ngủ đến phòng khách, hành lang, sân vườn,… dù ở bất cứ đâu.

Hệ thống cảm biến thông minh: Cảm biến cửa, phát hiện mở cửa và bật/tắt các thiết bị mà bạn muốn. Cảm biến chuyển động, phát hiện chuyển động, bật/tắt và điều chỉnh độ sáng bóng đèn tự động.

Hệ thống máy lạnh thông minh: Với tính năng quản lý nhiệt độ máy lạnh chủ động, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo mức đã cài đặt từ đầu, bạn có thể bật/tắt máy lạnh mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.

Tiện ích nhà thông minh Meshhome vô cùng tiện lợi
Tiện ích nhà thông minh Meshhome vô cùng tiện lợi

Hệ thống rèm cửa thông minh: Bạn có thể điều khiển rèm cửa tự động từ xa mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính mà không phải di chuyển nhiều. Hệ thống sẽ tự động mở/đóng theo khung giờ cài đặt tùy ý.

Hệ thống giải trí thông minh: Gồm âm thanh nhạc nền đa vùng, màn hình thông minh cho phép bạn tạo phong cách giải trí phù hợp cho từng không gian, chỉ với “1 chạm” qua điện thoại, bạn đã có những bài nhạc hay và nội dung hiển thị theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Triển khai hệ thống âm thanh giải trí thông minh trong chính ngôi nhà của bạn dễ dàng với Meshhome

Hệ thống an ninh thông minh: Giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh trộm đột nhập 24/24 dù bạn ở bất cứ đâu.

– Tiện ích tạo ngữ cảnh thông minh: Meshhome cho phép bạn thiết lập để các thiết bị trong nhà tự hoạt động theo giờ sinh hoạt của gia đình hoặc các ngữ cảnh sống như Đi làm, Về nhà, Đi ngủ, Thức dậy, Tiếp khách,… bạn có thể theo dõi và điều khiển cả căn nhà từ xa dù ở bất kỳ đâu bằng Smartphone có Internet.

  • Thức dậy: Đèn tự động tắt, Rèm tự động mở với mức độ phù hợp, bình nóng lạnh bật,…
  • Đi làm: Toàn bộ thiết bị sẽ tự động tắt.
  • Về nhà: Đèn tự động bật, Cửa tự động mở, Máy lạnh bật,…
  • Khi xem phim: Rèm tự động kéo, TV mở, cường độ ánh sáng đèn thấp xuống, phù hợp với không gian giải trí, xem phim.
Tiện ích nhà thông minh Meshhome tự động phục vụ theo ý muốn của bạn
Tiện ích nhà thông minh Meshhome tự động phục vụ theo ý muốn của bạn

– Tiện ích tiết kiệm điện năng: Khi các chức năng bật/tắt, hẹn giờ và kiểm soát thiết bị từ xa qua điện thoại thông minh cùng các thông báo trạng thái đóng/mở. Vì vậy, việc quên tắt các thiết bị trong nhà là điều khó có thể xảy ra và bạn sẽ không bao giờ để các thiết bị hoạt động lãng phí. Bên cạnh đó, bạn có thể nắm được các mức tiêu thụ điện năng từng ngày, từng tháng, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng trong nhà.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống điều khiển nhà thông minh Meshhome – Nhà cung cấp Smarthome hàng đầu Việt Nam

Trên đây là các tiện ích nhà thông minh của Meshhome mang đến cho mọi người, mọi nhà. Có thể thấy, chỉ với một vài thay đổi nhỏ về thiết bị, công nghệ và thói quen sử dụng đã phần nào giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, với công nghệ bền bỉ, độ tin cậy cao từ Siemens, mang tiêu chuẩn toàn cầu, có khả năng tương thích với bất kì thiết bị công nghệ nào và khả năng mở rộng không giới hạn. Tin chắc rằng, Meshhome sẽ là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh tuyệt vời, hệ thống tự động hóa tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome