Meshhome Hân Hạnh Cung Cấp Hạng Mục Smart Home Cho Dinh Thự The Rivus Elie Saab – Chủ Đầu Tư Masterise Homes

Meshhome hân hạnh cung cấp hạng mục Smart Home cho Dinh thự The Rivus Elie Saab – Chủ đầu tư Masterise Homes đem lại cuộc sống đỉnh cao.

Share This :

Dinh thự The Rivus Elie Saab là dự án tâm huyết của tập đoàn Masteries Homes được bậc thầy thiết kế Elie Saab thổi hồn để tạo thành một NGHỆ THUẬT SỐNG DINH THỰ. Vị trí tọa lạc tại phường Long Trường và Long Thạnh Mỹ – TP Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh. Tổng quy hoạch của toàn dự án rộng 26,73 ha cung cấp cho thị trường số lượng giới hạn chỉ 121 sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng được hoàn thiện nội thất cao cấp cùng phong cách thiết kế đẳng cấp hướng tới khách hàng thượng lưu.

Dự án chính là nơi an cư hạng sang mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ khi được lấy cảm hứng bất tận từ cuộc sống thành đạt đỉnh cao, là nơi bạn tự do làm việc và vui chơi giải trí hình thành nên cộng đồng cư dân tinh hoa. Vì vậy, các nội thất, công nghệ mà dự án ứng dụng cũng hướng đến sự tiện nghi, hiện đại, cao cấp hoàn thiện theo tiêu chuẩn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Meshhome cung cấp Smart Home cho dinh thự The Rivus Elie Saab - Masterise Homes
Meshhome cung cấp Smart Home cho dinh thự The Rivus Elie Saab – Masterise Homes

Đáp ứng những điều trên, dự án The Rivus Elie Saab đã chọn Meshhome là nhà cung cấp các hạng mục Smart Home như: Hệ thống Curtain, Đèn DIM, Đèn ON/OFF, Hệ thống máy lạnh (Air Conditioner), có thể theo dõi, điều khiển và quản lý một hoặc nhiều ngôi nhà thông qua App Meshhome.

  • Curtain được điều khiển bằng Remote hoặc điều khiển trên App, hiển thị trạng thái đóng/mở của Curtain.
  • Đèn Dim được điều khiển bằng nút phím cơ tăng chỉnh độ sáng, hoặc điều khiển trên App, theo dõi trạng thái và phần trăm độ sáng của đèn.
  • Đèn ON/OFF được điều khiển bằng nút phím cơ tăng chỉnh độ sáng, hoặc điều khiển trên App, theo dõi trạng thái của đèn.
  • Hệ thống máy lạnh (Air Conditioner) có thể điều khiển các thông số (ON/OFF, nhiệt độ, tốc độ quạt, chế độ máy lạnh,…) thông qua App hoặc trực tiếp trên bảng điều khiển. Hiển thị được trạng thái hiện tại của máy lạnh trên App.

Các hệ thống có thể điều khiển và thiết lập ngữ cảnh phù hợp cho từng khu vực cụ thể như: Cinema, LauchDry, Formal Living, Powder, Private Living, Bedroom, Master Bedroom, Corridor, Altar Room, Multi Function, Gym, toàn khu vực tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4, toàn bộ nhà,…

Ngoài ra hệ thống còn cho phép các thiết bị, cụm thiết bị, máy móc trong nhà tự động tuỳ chỉnh phù hợp theo các điều kiện môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, bụi mịn giúp cho môi trường sống luôn trong lành, an toàn. Các hệ thống báo động, báo cháy nâng cao cũng dễ dàng được triển khai đồng bộ.

Xem thêm: Những Tiện Ích Nhà Thông Minh Hàng Đầu Của Meshhome – Nhà Cung Cấp Smart Home Tốt Nhất Cho Bạn

Các sản phẩm, giải pháp Meshhome cung cấp góp phần giúp dự án hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho những ai mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Meshhome rất hân hạnh được đồng hành cùng Dinh thự The Rivus Elie Saab – Chủ đầu tư Masterise Homes đem lại cuộc sống tiêu chuẩn chất lượng đỉnh cao, phong cách sống thời thượng cho những chủ nhân danh giá, xứng tầm đẳng cấp, là nơi khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Meshhome để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp Smart Home toàn diện:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome