Meshhome Cung Cấp Giải pháp Smart Home tại Dự Án Saigon Sports City – Chủ Đầu Tư Keppel Land

Meshhome hân hạnh được đồng hành cùng chủ đầu tư Keppel Land đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho cư dân tại dự án.

Share This :

Saigon Sports City – Dự án tiên phong về “khu đô thị thể thao” với quy mô 64ha do Keppel Land tâm huyết kiến tạo, tọa lạc tại quận 2, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Saigon Sports City với hơn 4000 căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách hòa quyện vào thiên nhiên, đảm bảo tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian xanh mát hoàn hảo, cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu như y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, các dịch vụ thể thao, trung tâm huấn luyện, nhà thi đấu thể thao…

Công nghệ hiện đại được đầu tư đồng bộ đáp ứng nhu cầu quản lý tập trung các hệ thống năng lượng, tiện ích giải trí trong toàn bộ dự án. Đặc biệt, tại Saigon Sports City – Chủ đầu tư Keppel Land đã hợp tác với Meshhome để bước đầu cung cấp giải pháp điều khiển tòa nhà thông minh (Smart Home) cho Trung tâm quản lý vận hành dự án với các phân hệ thông minh như: Hệ thống chiếu sáng thông minh, Hệ thống Rèm cửa thông minh, Hệ thống giải trí đa phương tiện gồm màn hình và âm thanh đa vùng…. với giải pháp Smart Home do Meshhome cung cấp, Trung tâm sẽ dễ dàng quản lý, giám sát và điều khiển hệ thống từ xa:

  • Đóng/mở bộ rèm cửa thông minh chỉ bằng một vài động tác chạm – nhả trên App, theo dõi trạng thái toàn bộ rèm ở mọi khu vực thông qua điều khiển rèm cửa thông minh bằng điện thoại.
  • Hệ thống chiếu sáng được điều khiển ON/OFF, tăng/giảm độ sáng, hiển thị trạng thái trên App hoặc có thể điều khiển trực tiếp bằng phím nhấn vật lý truyền thống.
  • Tích hợp với hệ thống quản lý, điều khiển tập trung màn hình, âm thanh đa vùng.
  • Điều khiển nguồn cấp điện thông minh cho các thiết bị động lực, thiết bị văn phòng khác.
Meshhome Cung Cấp Giải pháp Smart Home tại Dự Án Saigon Sports City
Meshhome Cung Cấp Giải pháp Smart Home tại Dự Án Saigon Sports City.

Sử dụng App của Meshhome, người dùng có thể điều khiển, cài đặt thời gian On/Off, đóng/mở và thiết lập ngữ cảnh cho nhiều thiết bị thông minh hoạt động cùng lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống tại khu vực như: Sân vận động, bóng đá, bãi đỗ xe, sân tennis, sân bbq, trung tâm thương mại, hồ bơi trẻ em và người lớn, phòng gym – yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh…

Xem thêm: Thiết Lập Ngữ Cảnh Thông Minh Cho Ngôi Nhà Với Giải Pháp Smarthome Meshhome

Ngoài ra, các thiết bị, cụm thiết bị, máy móc trong khu vực sẽ tự động tùy chỉnh phù hợp theo các điều kiện môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, bụi mịn giúp cho môi trường sống luôn trong lành, an toàn. Các hệ thống báo động, báo cháy nâng cao cũng dễ dàng được triển khai đồng bộ.

Meshhome hân hạnh được đồng hành cùng chủ đầu tư Keppel Land đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho cư dân tại dự án, qua đó khẳng định Saigon Sports City là một trong số ít những dự án cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại, thân thiện với môi trường tại khu Đông Sài Gòn.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Meshhome để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp Smart Home toàn diện:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome