Hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh

Hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh Meshhome bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn, mang đến cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi…

Share This :

Hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh Meshhome bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn. Mang đến cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi cho bạn.

Một hệ thống thông minh có thể giúp bạn giám sát và kiểm soát tất cả các thiết bị điện tử của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, một hệ thống thông minh có thể đóng vai trò là một hệ thống an toàn và bảo mật để đảm bảo an toàn trong ngôi nhà thông qua các thiết bị khác nhau.

Thành thật mà nói, một hệ thống an toàn & bảo mật tốt được xây dựng với các thiết bị hoạt động tốt. Cảm biến và cảnh báo là những phần cơ bản, trong khi một trong số đó là để theo dõi và phát hiện ra các vấn đề, phần còn lại là để cảnh báo các lỗi và nguy hiểm.

Hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh gồm những gì?

Cảm biến

Hệ thống báo động xâm nhập là hệ thống báo động cảnh báo khi phát hiện có xâm nhập bên trong tòa nhà. Việc áp dụng hệ thống báo động xâm nhập là cần thiết để bảo vệ an ninh tòa nhà, trong khi Mesh cung cấp hệ thống an toàn và bảo mật với các giải pháp nhà thông minh, khách sạn thông minh, cửa hàng thông minhtòa nhà thông minh. Hệ thống báo động xâm nhập được chia thành một số bước: theo dõi và phát hiện, phân tích và cảnh báo.

Ví dụ, một cảm biến chuyển động là điều cần thiết cho một tòa nhà để phát hiện những kẻ xâm nhập. Có rất nhiều cảm biến khác nhau phát hiện chuyển động theo nhiều cách khác nhau. Mesh cung cấp cảm biến chuyển động, cảm biến LUX, cảm biến vi sóng, cảm biến độ ẩm, cảm biến nhiệt độ, cảm biến PIR, v.v. Các cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến vi sóng, cảm biến PIR, v.v. xây dựng trong những hoàn cảnh khác nhau. Cảm biến LUX là để kiểm soát hoạt động của đèn an ninh vào ban ngày. Tất cả các cảm biến đều tiết kiệm năng lượng và tối đa hóa các tính năng của chúng trong việc cung cấp một môi trường xây dựng an toàn và bảo mật.

Đầu báo khói cũng là một phần phổ biến trong hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh. Phát hiện khói bên trong tòa nhà và cảnh báo nếu nó vượt quá mức an toàn là một khái niệm làm việc đơn giản. Đầu báo khói gia đình tốt nhất rất cần thiết và có ý nghĩa trong việc phòng chống cháy nổ.

hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh
Hệ thống an toàn và bảo mật của nhà thông minh

Mô-đun chỉ huy an ninh & cảnh báo

Cảm biến phát hiện các điều kiện và cảnh báo cảnh báo bạn chú ý đến những gì đang xảy ra. Mô-đun chỉ huy bảo mật Meshhome thu thập dữ liệu từ các cảm biến và phân tích nó một cách hợp lý để quyết định xem đó có phải là một tình huống nguy hiểm hay không. Nó sẽ cảnh báo khi phân hệ chỉ huy an ninh xem xét nếu cần báo cáo. Ngày nay hệ thống thông minh điều khiển qua điện thoại hoặc bảng điều khiển rất tiện lợi. Do đó, cảnh báo sẽ gửi cho bạn theo bất kỳ cách nào bạn cảm thấy thoải mái.

Hệ thống an toàn và bảo mật áp dụng như thế nào trong các giải pháp khác nhau?

Giải pháp nhà thông minh (Smarthome)

Hệ thống an ninh tự động hóa gia đình đảm bảo mọi thứ diễn ra trong nhà bạn đều an toàn và vô hại. Meshhome cung cấp nhiều loại cảm biến và mô-đun dựa trên nhu cầu cá nhân về mục đích an toàn và bảo mật. Một hệ thống an ninh tự động hóa gia đình chắc chắn sẽ cải thiện mức độ hài lòng và an ninh trong cuộc sống của bạn. Với hệ thống giám sát tại nhà, bạn có thể theo dõi các điều kiện trong nhà của mình và được cảnh báo bất cứ khi nào xảy ra lỗi hoặc nguy hiểm.

Meshhome bảo vệ ngôi nhà của bạn
Meshhome bảo vệ ngôi nhà của bạn

Giải pháp tòa nhà thông minh (Smart Building)

Một tòa nhà thương mại có lượng lớn dân cư ra vào hàng ngày, trong khi vấn đề an toàn và an ninh là mối quan tâm hàng đầu của tòa nhà. Hệ thống thông minh Meshhome với hệ thống an toàn & bảo mật sẽ giúp ích. Cải thiện mức độ an ninh bằng cách áp dụng các cảm biến, máy dò, mô-đun, v.v. Một tòa nhà thương mại có mật độ dân số cao đòi hỏi cao về hệ thống an toàn và bảo mật để đảm bảo an toàn cho tòa nhà theo các cách kiểm soát, giám sát và cảnh báo thuận tiện. Hệ thống an toàn và bảo mật của Meshhome cắt giảm chi phí và tiết kiệm nhân công.

Giải pháp khách sạn thông minh (Smart Hotel)

Khách sạn là nơi có nhiều người truy cập hàng ngày. Có thể khó xác định ai là người đáng ngờ có thể đe dọa đến sự an toàn của khách và tài sản. Tuy nhiên, việc áp dụng các hệ thống an toàn và bảo mật cũng rất cần thiết. Ví dụ, thiết bị phát hiện khói trong phòng của khách là một điều cần thiết để ngăn ngừa hỏa hoạn. Lắp đặt camera an ninh tại các khu vực công cộng có thể giám sát tình hình dễ dàng và hiệu quả.

Ưu tiên của các hệ thống thông minh Meshhome là cải thiện sự hài lòng của cuộc sống bằng cách cung cấp các chức năng tiện lợi và thiết thực. Hệ thống an ninh và an toàn của nhà thông minh Meshhome cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian để bạn ra vào kiểm soát tình hình hiện tại của tòa nhà. Meshhome sử dụng các thiết bị công nghệ bền bỉ từ Siemens, một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới, mang đến các thiết bị công nghệ nhà thông minh chất lượng cao, bền bỉ và tiên tiến. Các giải pháp tự động hóa cho phép chế độ an toàn và bảo mật,  nhu cầu của bạn về an toàn và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.  

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome