Giải pháp cửa hàng thông minh Mesh – Số hóa cửa hàng, tăng trải nghiệm

Giải pháp cửa hàng thông minh Mesh được thiết kế tiện lợi giúp các chuỗi cửa hàng dễ dàng quản trị, điều khiển theo thời gian thực.

Share This :

Đổi mới trải nghiệm, cải thiện hiệu quả hoạt động tại cửa hàng và đẩy nhanh quá trình đổi mới bằng công nghệ với bộ giải pháp Mesh Smart Store. Giải pháp cửa hàng thông minh Mesh dựa trên nền tảng thiết bị PLC S7-1200 của Siemens và công nghệ đi dây chuẩn công nghiệp đóng vai trò là bộ điều khiển mang lại sự bền bỉ, đáng tin cậy cho mô hình nhiều thiết bị, nhiều địa điểm.

Giải pháp Mesh Smart Store giúp bạn chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng, giảm chi phí thông qua tự động hóa và mang đến những cơ hội chưa từng có để nổi bật so với đối thủ.

Số hóa cửa hàng với giải pháp cửa hàng thông minh Mesh
Số hóa cửa hàng và gia tăng trải nghiệm khách hàng với giải pháp cửa hàng thông minh Mesh

Lợi ích của giải pháp cửa hàng thông minh

 • Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng: Mesh giúp các nhà bán lẻ tận dụng các công nghệ hiện đại để khai thác thông tin chi tiết về khách hàng, thúc đẩy sự tiện lợi khi tự phục vụ, tối ưu hóa thiết bị và hàng tồn kho, đồng thời giữ cho cửa hàng an toàn và lành mạnh.
 • Đổi mới nhanh hơn: Tập hợp các chức năng lớn và ngày càng phát triển của Mesh Smart Store giúp bạn đổi mới và thử nghiệm nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tìm ra các ý tưởng hay và thúc đẩy kết quả mà doanh nghiệp của bạn cần.
 • Tăng sự linh hoạt trong kinh doanh: Các nhà bán lẻ xử lý lượng dữ liệu khổng lồ trên nhiều địa điểm, vì vậy khả năng mở rộng là yếu tố then chốt. Mang trực tiếp sức mạnh điện toán của đám mây đến cửa hàng để quản lý tốt hơn khả năng kết nối mạng, chi phí băng thông và quyền riêng tư của dữ liệu đồng thời cải thiện thông tin chi tiết về các cửa hàng.
 • Số hóa cửa hàng: Mọi quy trình cửa hàng đều được thiết lập số hóa tự động, quản lý và theo dõi nhiều cửa hàng từ xa, tiện lợi, tiết kiệm. Quản lý tập trung toàn bộ màn hình kỹ thuật số (giải pháp Multizone Digital Signage Mesh) của các cửa hàng để cải thiện khả năng hiển thị, cho phép phân tích giữa các cửa hàng và tối ưu hóa hoạt động trên tất cả các cửa hàng của bạn.
 • Không ngừng nâng cao trải nghiệm cửa hàng: Với giải pháp cửa hàng thông minh Mesh, các nhà bán lẻ có được thông tin chi tiết quan trọng về người mua sắm, cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng và hợp lý hóa các hoạt động để giảm chi phí.

Tiện ích vượt trội của giải pháp Smart Store Mesh

Khả năng hiển thị trong cửa hàng: Tối ưu hóa hoạt động bằng cách theo dõi và phân tích lưu lượng khách hàng và hành vi mua sắm. Nền tảng máy học có thể theo dõi lưu lượng truy cập cửa hàng, độ sâu hàng đợi, bản đồ nhiệt, ngăn ngừa mất mát,… Máy ảnh cũng có thể phát hiện các sản phẩm bị lỗi trên kệ, tăng chất lượng và giảm chi phí vận hành.

Theo dõi người mua hàng: Thêm thị giác máy tính vào các camera IP hiện có trong cửa hàng để ghi lại “đường dẫn đến mua hàng” cho khách hàng nhằm cải thiện bố cục cửa hàng, hỗ trợ ngăn ngừa mất mát và đánh giá hiệu quả thanh toán.

Thanh toán hiện đại: Thanh toán nhanh dẫn đến khách hàng hạnh phúc hơn. Mesh giúp các nhà bán lẻ tạo ra các giao dịch tại cửa hàng dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng thanh toán không cần thu ngân và hỗ trợ giọng nói, các ứng dụng quét và di chuyển cũng như các công nghệ hỗ trợ di động để thanh toán nhanh chóng. Các cửa hàng có thể sử dụng kết hợp camera cửa hàng, xe đẩy thông minh và AI/ML để phát hiện thời điểm người tiêu dùng chọn mặt hàng, giúp tăng tốc quá trình thanh toán.

Quản lý và vận hành thiết bị thông minh: Tất cả các đèn chiếu sáng được quản lý tập trung trên hệ thống. Có thể set theo lịch hoặc tự hoạt động theo ngữ cảnh phù hợp. Tất cả các máy lạnh có thể hoạt động theo lịch, hoặc tự động theo điều kiện mong muốn. Tình hình tiêu thụ điện, nước, các chỉ số môi trường có thể được thu thập và xử lý theo mong muốn.

Tăng trải nghiệm và cá nhân hóa cho khách hàng tại cửa hàng của bạn
Tăng trải nghiệm và cá nhân hóa cho khách hàng tại cửa hàng của bạn

Tính năng giải pháp cửa hàng thông minh Mesh

 • Đa địa điểm: Giải pháp vận hành từ một đến hàng ngàn địa điểm
 • Tích hợp: Giải pháp dễ dàng tích hợp với bất kỳ thương hiệu, giải pháp khác.
 • Cấu hình tập trung: Tất cả cài đặt được thực hiện dễ dàng và tự động gửi xuống thiết bị ngay lập tức.
 • Chế độ Offline: Hệ thống có thể hoạt động cục bộ trong trường hợp mất tín hiệu internet.
 • Quản lý qua Webapp hoặc Mobile app: Dễ dàng quản lý nhờ các phương thức đa dạng.
 • Chế độ đặt lịch: Tất cả các thiết bị có thể được lên lịch hoạt động phù hợp.
 • Chế độ ngữ cảnh: Các thiết bị có thể được tạo nhóm quản lý cho mục đích sử dụng tiện lợi.
 • Chế độ tự động: Tất cả thiết bị được vận hành tự động dựa trên hệ thống cảm biến mà không cần con người tác động.

Giải pháp cửa hàng thông minh Mesh được thiết kế tiện lợi giúp các chuỗi cửa hàng dễ dàng quản trị, điều khiển, lên lịch theo dõi và đánh giá mọi khía cạnh hoạt động của hệ thống theo thời gian thực. Đảm bảo luôn giữ cho hệ thống vận hành thông suốt, liên tục và giữ an toàn cho toàn bộ cửa hàng, nhân viên và khách hàng. Số hóa cửa hàng và tăng trải nghiệm tại cửa hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công lao động.

Xem thêm: Nhà Thông Minh Siemens Có Phù Hợp Để Đầu Tư?

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: tai.ho@meshhome.vn
 • Fanpage: meshhome