Giải pháp cửa hàng thông minh là gì? Lợi ích của cửa hàng thông minh

Xây dựng cửa hàng thông minh giúp bạn dễ dàng quản lý và tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh. Vậy giải pháp cửa hàng thông minh là gì?

Share This :

Ứng dụng giải pháp cửa hàng thông minh cho chuỗi cửa hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công nhờ nhiều tiện ích hiện đại của giải pháp. Vậy giải pháp cửa hàng thông minh là gì? Nó mang đến những lợi ích gì cho bạn khi ứng dụng vào cửa hàng của bạn? Cùng đọc bài viết sau bạn nhé!

Giải pháp cửa hàng thông minh là gì?

Giải pháp cửa hàng thông minh là một cửa hàng thông minh tích hợp các công nghệ bán lẻ thông minh, hiện đại giúp cho việc quản lý, bán hàng,… thuận lợi. Chẳng hạn như ki-ốt tương tác, kệ thông minh, bảng hiệu kỹ thuật số thông minh và các giải pháp công nghệ kỹ thuật số khác. Để mang lại trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa, dễ dàng và hấp dẫn hơn. Đồng thời dễ dàng nắm bắt thông tin khách hàng, nâng cao hiệu quả trong quản lý & chăm sóc khách hàng, hàng hóa, khâu marketing và đảm bảo an ninh, an toàn cho cửa hàng.

Khi xây dựng giải pháp cửa hàng thông minh cho chuỗi cửa hàng của bạn thì điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được đơn vị cung cấp giải pháp uy tín, chất lượng với sự linh hoạt toàn diện, nhiều tính năng vượt trội, độ bảo mật đáng tin cậy. Giúp bạn dễ dàng quản lý chặt chẽ tất cả trên một nền tảng duy nhất.

Giải pháp cửa hàng thông minh
Giải pháp cửa hàng thông minh

Lợi ích của cửa hàng thông minh

Ứng dụng giải pháp cửa hàng thông minh đồng nghĩa với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ để mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc bán hàng và quản lý kinh doanh. Cụ thể:

 • Thúc đẩy doanh số: Xây dựng cửa hàng thông minh giúp bạn tối ưu hóa trong mọi quy trình kinh doanh, nâng cao chất lượng hình ảnh, marketing, bán hàng và CSKH. Khi tất cả mọi quy trình đều được thực hiện chuyên nghiệp, hiệu suất cao thì doanh số bán hàng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.
 • Tối ưu chi phí: Với phương pháp truyền thống, các đơn vị/nhà bán lẻ sẽ mất nhiều chi phí, thời gian vận hành, chi phí đầu tư nhân lực. Nhưng khi ứng dụng công nghệ giải pháp cửa hàng thông minh, mọi khâu quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng được tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực và mang lại nhiều hiệu quả vượt trội.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Ứng dụng giải pháp cửa hàng thông minh là việc cửa hàng của bạn sử dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Như công nghệ AI camera, Order tự động, nghe – nhìn thông minh, … đảm bảo an ninh, an toàn, tăng chất lượng phục vụ và trải nghiệm của cửa hàng.
 • Nâng tầm thương hiệu: Xây dựng cửa hàng thông minh giúp cải thiện chất lượng phục vụ và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khiến họ hài lòng và sẵn sàng ủng hộ bạn trong tương lai. Đồng thời giúp hình ảnh của thương hiệu bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại của giải pháp cửa hàng thông minh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý & khai thác hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh, giúp thương hiệu đứng vững trên thị trường.
Lợi ích của giải pháp cửa hàng thông minh là gì?
Lợi ích của giải pháp cửa hàng thông minh là gì?

Tìm hiểu thêm về các công nghệ giải pháp Smart Store Mesh: Giải pháp cửa hàng thông minh Automation Store

Tại sao nên chọn giải pháp cửa hàng thông minh Mesh?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới công nghệ và nhu cầu cao của người dùng thì có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp Smart Store ra đời. Để lựa chọn giải pháp đúng nhu cầu với chất lượng cao mà chi phí phù hợp thì bạn không thể bỏ qua giải pháp Smart Store của Mesh. Meshhome là nhà cung cấp các giải pháp thông minh hàng đầu tại Việt Nam với các công nghệ hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm công nghệ do người Việt sáng tạo và làm chủ.

Ứng dụng giải pháp cửa hàng thông minh Mesh vào quản lý, vận hành mang đến những hiệu quả vượt trội trong kinh doanh, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và nhân viên của bạn. Giải pháp Mesh Smart Store được tích hợp với nhiều công nghệ đột phá, giúp bạn theo dõi, quản lý tập trung, khai thác và phân tích nhanh chóng, hiệu quả, chính xác các dữ liệu: Khách hàng, Hàng hóa, Doanh thu, Hệ thống website…

Tiết kiệm chi phí – hiệu quả tối đa

 • Giá thành tốt nhất tại thị trường Việt Nam, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.
 • Tối ưu chi phí điện nước, tận dụng hiệu quả các tài nguyên của cửa hàng.
 • Sản phẩm do người Việt làm chủ, luôn chủ động và ngày càng tối ưu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dễ sử dụng

 • Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng                    
 • Dễ dàng khai thác, linh hoạt toàn diện
 • Quản lý tập trung trên một nền tảng duy nhất

Đáp ứng mọi nhu cầu

 • Tối ưu và Customize theo nhu cầu của khách hàng
 • Phòng ngừa, hạn chế các rủi ro cháy nổ tại cửa hàng.

Chăm sóc khách hàng toàn diện, phục vụ tối đa

 • Đội ngũ CSKH tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7
 • Đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn cập nhật và phát triển công nghệ tốt nhất.

Kết luận

Qua đây, hy vọng bạn đã biết được giải pháp cửa hàng thông minh là gì? Và những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn mà còn tăng năng suất bán hàng, hiệu quả trong việc quản lý kinh doanh, tối ưu chi phí. Hãy sử dụng giải pháp Mesh Smart Store để tối ưu hóa mọi hoạt động bán hàng, quản lý và tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: tai.ho@meshhome.vn
 • Fanpage: meshhome