Công nghệ giải trí thông minh nâng cao khả năng giải trí cho gia đình trong chính ngôi nhà của bạn

Meshhome cung cấp các công nghệ giải trí thông minh đầy chất lượng, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và giá cả tốt nhất Việt Nam.

Share This :

Ngày nay, công nghệ giải trí thông minh đã mang đến nhiều niềm vui và sự thoải mái cho các gia đình trong chính ngôi nhà của mình. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một số cách đơn giản để làm cho giải trí gia đình thông minh hơn với các giải pháp tự động hóa. Các giải pháp này bao gồm các thiết bị thông minh như âm thanh nhạc nền, loa thông minh, màn hình thông minh,…. Có thể liên kết các thiết bị này với nhau để xây dựng một hệ thống giải trí độc đáo, được điều khiển bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc trung tâm thông minh của bạn.

Công nghệ giải trí thông minh – Loa thông minh

Loa thông minh là loa không dây được tích hợp sẵn trợ lý giọng nói. Chúng được kết nối với internet và có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến. Loa thông minh là giải pháp tất cả trong một đảm bảo bạn không phải xếp chồng các thiết bị âm thanh, dây cáp và giá đỡ đĩa CD.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị âm thanh nào, phạm vi bạn chọn càng cao thì âm thanh bạn nhận được càng hay.

Một số ví dụ mang lại hiệu suất âm thanh chất lượng cao bao gồm Amazon Echo với loa Alexa và Google Nest. Chúng có thể hoạt động rất tốt với tư cách là loa TV và âm thanh chính của bạn.

Ngoài ra, do chi phí thấp của loa mini như Echo Dot của Amazon và Google Home Mini, chúng tạo ra những chiếc loa tuyệt vời mà bạn có thể đặt xung quanh nhà. Đây là những điều tuyệt vời để tạo ra một hệ thống âm thanh xuyên suốt một số phòng. Có thể nói, Loa thông minh là công nghệ giải trí thông minh hàng đầu mang lại sự trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong gia đình.

công nghệ giải trí thông minh mang đến trải nghiệm giải trí cho gia đình bạn
Tạo không gian giải trí với chất lượng âm thanh đỉnh cao cho gia đình bạn trong chính ngôi nhà của mình

Âm thanh đa phòng

Thật dễ dàng để tạo nhiều phòng bằng cách kết nối các loa thông minh tương thích thông qua Wi-Fi. Bằng cách này, bạn có thể phát nhạc ở bất cứ đâu trong nhà mà bạn muốn. Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng Mesh cho phép bạn có thể lên lịch phát nhạc, lựa chọn những bài nhạc yêu thích mà không bị giới hạn bởi nhạc bản quyền và bị làm phiền bởi quảng cáo. Cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh cho từng khu vực phù hợp theo ý muốn trên chiếc điện thoại thông minh của mình vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải tăng âm lượng mỗi khi chuyển sang phòng khác vì loa thông minh hoạt động độc lập. Giúp mọi người thưởng thức âm nhạc với âm lượng của riêng họ dù họ ở đâu trong nhà.

Điều khiển bằng giọng nói

Loa thông minh bao gồm các trợ lý giọng nói như Alexa hoặc Google Assistant. Điều này giúp bạn có thể sử dụng các khẩu lệnh đơn giản để phát nhạc, thay đổi đài phát thanh hoặc điều chỉnh âm lượng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng loa thông minh làm được nhiều việc hơn là chỉ giải trí. Chúng có thể là một trung tâm nhà thông minh và bộ điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị thông minh khác của bạn.

Màn hình thông minh

Mọi thứ trở nên tốt hơn khi bạn thêm màn hình thông minh và điều khiển màn hình cảm ứng bằng hình ảnh. Với loại màn hình này, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về nội dung đang phát trên màn hình. Ví dụ: bạn có thể xem danh sách bản nhạc, lời bài hát và thông tin hình ảnh bài hát khác.

Mặc dù bạn có thể nhận trợ giúp hỗ trợ giọng nói từ trợ lý thông qua các câu trả lời trực quan, nhưng bạn có thể dễ dàng xem các video hữu ích từ YouTube hoặc xem lời nhắc, lịch biểu dành riêng cho bạn,…

Mặc dù màn hình thông minh có màn hình, nhưng chúng không được thiết kế với mục đích xem phim. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách thêm video vào thiết lập của mình thì Google Chromecast sẽ mang lại giá trị tuyệt vời và rất dễ cài đặt.

Ngoài ra, Google Nest Home Hub kết nối với Google Photos để giúp bạn tự động xem những bức ảnh đẹp nhất và mới nhất của người thân của mình. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị ảnh của mình bằng cách sử dụng giọng nói của mình.

Màn hình thông minh – Công nghệ giải trí thông minh tuyệt vời cho mọi gia đình
Màn hình thông minh – Công nghệ giải trí thông minh tuyệt vời cho mọi gia đình

Với màn hình thông minh, bạn có một bảng điều khiển duy nhất từ ​​đó bạn có thể xem và điều khiển các thiết bị tương thích, bao gồm đèn, camera an ninh thông minh, v.v.

Trên một số màn hình thông minh, có các camera tích hợp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video và camera của chúng cũng có thể được sử dụng làm camera an ninh và phát trực tuyến đến điện thoại thông minh của bạn.

Chromecast cho TV

Chromecast có thể biến TV của bạn thành TV thông minh. Nó thực hiện điều này bằng cách đưa TV của bạn lên mạng để bạn có thể phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình từ Netflix, xem video trên YouTube và chuyển chúng lên màn hình lớn. Với Trợ lý Google, bạn cũng sẽ có thể điều khiển TV bằng giọng nói.

Tất cả những gì bạn cần là TV có cổng HDMI, Wi-Fi miễn phí và điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC chạy trên iOS, Android, Windows hoặc macOS.

Kết luận

Công nghệ giải trí thông minh giúp nâng cao khả năng giải trí tại nhà của bạn. Tích hợp trong giải pháp nhà thông minh mang đến sự tiện lợi, tiện nghi, hiện đại và sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong chính ngôi nhà của mình. Chứng tỏ đây là một khoản đầu tư đáng giá mà bạn sẽ sẵn lòng thực hiện.

Khi công nghệ tự động hóa tiếp tục xuyên suốt mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, việc tác động của nó được cảm nhận theo cách chúng ta nghe nhạc và xem video là điều bình thường. Sức hấp dẫn của công nghệ này sẽ không giảm đi bất cứ lúc nào vì nó cung cấp thêm thông tin và khả năng kiểm soát để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn và tối ưu hóa trải nghiệm giải trí của mình.

Xem thêm: ÂM THANH NHẠC NỀN ĐA VÙNG

Meshhome là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh mang đến sự giải trí gia đình thông minh hàng đầu đảm bảo hài lòng tuyệt đối cho cả gia đình. Với các công nghệ giải trí thông minh đầy chất lượng, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và giá cả tốt nhất Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome