Cách cải thiện toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn bằng các giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh

Cải thiện toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn bằng các giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh ngay hôm nay với Meshhome.

Share This :

Meshhome cung cấp giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh chất lượng cao nhất cho cuộc sống sang trọng. Các sản phẩm của chúng tôi làm bừng sáng toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn và khuếch đại mục đích cũng như tâm trạng của từng phòng. Bổ sung cho không gian bạn yêu thích với các tùy chọn chiếu sáng và che nắng tùy chỉnh của chúng tôi mang đến sự linh hoạt, thoải mái, an toàn và phong cách cùng với các lợi thế về chức năng để bạn tận hưởng.

Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh thiết kế cá nhân hóa cho mọi phòng

Phân biệt từng không gian trong ngôi nhà của bạn bằng cách chọn từ nhiều lựa chọn các loại vải, phong cách và công nghệ xử lý cửa sổ để phù hợp với tầm nhìn của bạn và vượt quá mong đợi của bạn. Việc bổ sung các phương pháp xử lý cửa sổ sẽ không chỉ tăng thêm đẳng cấp cho mỗi phòng mà còn có chức năng phong cách. Chẳng hạn như bảo vệ đồ nội thất của bạn khỏi tia UV gây hại, giảm độ chói trên màn hình tivi và máy tính, đồng thời quản lý ánh sáng tự nhiên trong nhà mà vẫn giữ được tầm nhìn.

Lựa chọn bóng

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp che nắng để lựa chọn nhằm phù hợp với các yếu tố thiết kế độc đáo của ngôi nhà bạn. Một số lựa chọn bao gồm: Màn xếp ly để tăng thêm kích thước cho căn phòng; Màn sáo ngang cho sự sang trọng mềm mại; Màn tổ ong để cách nhiệt; Màn sáo gỗ – nơi bạn điều khiển độ nghiêng của rèm;…

Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh - Meshhome
Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh – Meshhome

Sắc thái khó tiếp cận

Nhà của bạn có một cửa sổ khó tiếp cận? Meshhome cài đặt các bóng râm tự động trong những cửa sổ ngoài tầm với đó và bạn có thể điều chỉnh chúng từ xa. Thật dễ dàng chỉ bằng một nút bấm và hệ thống tạo bóng đáp ứng với sự chuyển tiếp liền mạch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Cho phép các sắc thái của chúng tôi chặn ánh sáng chói không mong muốn, giảm nhiệt độ vào mùa hè và tạo bầu không khí thoải mái vào mọi mùa trong năm.

Phối hợp ánh sáng và bóng râm đồng thời

Từ sự thoải mái của chiếc ghế tựa hoặc trường kỷ yêu thích của bạn, hãy hoàn thiện không gian giải trí của bạn bằng cách điều chỉnh sắc thái bằng một lần chạm đơn giản và ánh sáng bằng một lần chạm khác. Trong rạp hát tại nhà hoặc phòng gia đình, hãy tạo bầu không khí tối ưu để thưởng thức bộ phim hoặc sự kiện thể thao yêu thích của bạn. Khi đèn mờ dần và các bóng râm hạ xuống đồng thời mà không gặp trở ngại nào.

Bạn đang xem: Cách cải thiện toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn bằng các giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh

Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh điều chỉnh độ sáng linh hoạt

Tận hưởng khả năng thích ứng và sự đa dạng được cung cấp trong mỗi phòng bằng cách kết hợp các công tắc điều chỉnh độ sáng tinh vi được thiết kế cho các nhu cầu riêng của bạn. Ví dụ, chỉ cần chạm vào công tắc điều chỉnh độ sáng, nhà bếp của bạn có thể chuyển đổi từ bầu không khí bữa tối gia đình sôi động sang trải nghiệm bữa tối lãng mạn êm đềm. Ngoài ra, các bộ điều chỉnh độ sáng được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc đẹp mắt để tôn lên vẻ trang trí cho ngôi nhà của bạn hiện tại và trong tương lai.

Thắp sáng toàn bộ không gian trong ngôi nhà của bạn

Vào ban đêm, chỉ với một nút bấm đơn giản, thắp sáng con đường từ phòng ngủ của bạn đến các khu vực khác trong nhà để đi bộ an toàn từ phòng này sang phòng khác. Hãy nghĩ về sự thoải mái mà bạn sẽ di chuyển mà không bị tổn hại, với một con đường được chiếu sáng rõ ràng trước mặt bạn vào ban đêm. Ngoài ra, các nút “ngữ cảnh” thực sự tạo ra nhiều cài đặt ánh sáng khác nhau từ cùng một nút – Điều điều chỉnh và thực hiện dựa trên giờ giấc sinh hoạt của gia đình bạn. Ví dụ, nhấn nút “đường đi” sau 5 giờ sáng sẽ tạo ra một đường ánh sáng đến nhà bếp của bạn, trong khi nhấn nút tương tự trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng sẽ tạo ra một đường ánh sáng đến phòng tắm của bạn.

Kiểm soát ánh sáng và bóng râm từ bất kỳ vị trí nào

Điều chỉnh đèn và bóng râm của bạn từ nhà hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng thiết bị di động iPhone, iPad hoặc Android của bạn. Với ứng dụng quản lý nhà thông minh Meshhome tuyệt vời của chúng tôi, đèn của bạn sẽ bật hoặc tắt khi bạn ở một khoảng cách cụ thể so với nhà của mình. Nếu bạn không muốn sử dụng thiết bị di động, có thể sử dụng điều khiển từ xa cầm tay, bàn phím treo tường hoặc điều khiển trên bàn để điều khiển dễ dàng.

Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh - Meshhome
Giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh – Meshhome

Cài đặt kỳ nghỉ và đi vắng

Tự tin đi nghỉ, biết rằng ánh sáng và sắc thái của bạn sẽ phản ánh xu hướng bình thường của bạn, loại bỏ mọi manh mối cho thấy bạn đang ở ngoài thành phố. Khám phá sự dễ dàng khi chỉ cần theo dõi và điều chỉnh trên ứng dụng Meshhome khi bạn rời khỏi nhà. Ánh sáng và sắc thái sẽ phản ứng chính xác theo cách bạn muốn. Từ chiếu sáng đầy đủ đến chiếu sáng một phần hoặc hoàn toàn không chiếu sáng. Để yên tâm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái của đèn và rèm bất cứ khi nào bạn vắng nhà bằng thiết bị thông minh tiện lợi của mình.

Bộ cảm biến cửa sổ điều chỉnh đèn và bóng râm

Dựa trên cường độ ánh sáng tự nhiên, cảm biến cửa sổ của chúng tôi có thể điều chỉnh ánh sáng và sắc thái cho phù hợp. Bạn sẽ luôn tận hưởng lượng ánh sáng phù hợp trong mỗi phòng vì các cảm biến điều chỉnh cụ thể theo độ che phủ của mây, bóng tối và cường độ ánh sáng hiện tại.

Xem thêm: 7 Mẹo Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Ngôi Nhà Của Bạn Với Công Nghệ Thông Minh

Cải thiện toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn bằng các giải pháp chiếu sáng và che nắng thông minh ngay hôm nay với Meshhome. Gọi cho chúng tôi để khám phá các giải pháp nhà thông minh hiện đại, sang trọng, giá cả phải chăng, dễ dàng được tùy chỉnh và vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome