Cách chọn hệ thống âm thanh nhà thông minh hoàn hảo cho bạn

Hệ thống âm thanh nhà thông minh Meshhome là lựa chọn tốt nhất cho bạn với đầy đủ tính năng đáp ứng mọi yêu cầu và chi phí tốt nhất Việt Nam.

Share This :

Hệ thống âm thanh nhà thông minh là thiết bị âm thanh tiện lợi, có thể điều khiển từ xa từ mọi nơi thông qua internet bằng thiết bị nối mạng như điện thoại thông minh, máy tính bảng,…. Khả năng kết nối của các thiết bị âm thanh khác nhau qua internet cho phép người dùng điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Âm thanh trong bất kỳ môi trường nào cũng ảnh hưởng sâu sắc đến chúng ta cả về thể chất và tinh thần. Trong thời đại công nghệ này, nhu cầu tự động hóa trong âm thanh được quan tâm hơn bao giờ hết. Tự động hóa trong hệ thống âm thanh cho phép chúng ta thưởng thức âm nhạc tuyệt vời với chất lượng đỉnh cao. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát loại nhạc mình muốn phát chỉ trong vài giây. Các hệ thống âm thanh tự động này giúp bạn tránh được sự hối hả và tốn nhiều thời gian của việc chọn nhạc theo cách thủ công mỗi lần.

5 tiêu chí chọn hệ thống âm thanh nhà thông minh hoàn hảo

Quy mô thị trường ngày càng tăng của nó cũng chứng tỏ mong muốn ngày càng tăng của mọi người để có được một hệ thống âm thanh giải trí thông minh trong gia đình. Tuy nhiên, trước khi mua một hệ thống âm thanh gia đình thông minh, hãy luôn xem xét các yếu tố này:

1. Hỗ trợ đa định dạng

Dữ liệu âm thanh có thể được lưu trữ ở nhiều định dạng. Vì vậy, một hệ thống âm thanh gia đình thông minh phải có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh. Điều này sẽ đơn giản hóa việc thiết lập của bạn vì bạn sẽ không cần nhiều thiết bị cho các định dạng khác nhau. Hơn nữa, nó sẽ tiết kiệm không gian và chi phí đáng kể.

2. Truyền phát âm thanh chất lượng cao

Chất lượng của âm thanh là rất quan trọng. Không ai muốn nghe một bài nhạc với chất lượng âm thanh kém, bị rè, nghe không rõ lời. Do đó, âm thanh nhà thông minh tốt nhất phải cung cấp khả năng truyền phát âm thanh chất lượng.

Giải trí tuyệt đỉnh cùng gia đình ngay chính ngôi nhà của bạn
Giải trí tuyệt đỉnh cùng gia đình ngay chính ngôi nhà của bạn

3. Phát đồng bộ cho nhiều nguồn và nhiều phòng

Hệ thống âm thanh nhà thông minh phải có khả năng nhận đầu vào từ nhiều nguồn cùng một lúc. Các nguồn khác nhau có thể bao gồm internet, danh sách phát của riêng bạn, dữ liệu âm thanh từ thiết bị bên ngoài như USB,… Hơn nữa, nó sẽ cung cấp đầu ra ở nhiều điểm cùng một lúc. Nói tóm lại, nó phải thoát khỏi sự ràng buộc của nguồn đầu vào và đầu ra. Cho phép điều chỉnh âm thanh riêng biệt và phát giống hoặc khác bài nhạc cho từng khu vực, từng không gian trong nhà.

4. Hỗ trợ kết nối thiết bị âm thanh bên ngoài

Một trong những điều chính cần kiểm tra khi chọn hệ thống âm thanh gia đình thông minh tốt nhất là kiểm tra xem nó có hỗ trợ phát nhạc bằng cách kết nối các thiết bị bên ngoài hay không. Chất lượng này cho phép bạn nghe âm thanh điện thoại di động bằng cách kết nối nó với hệ thống âm thanh thông minh. Với điều này, bạn có thể nghe âm thanh yêu thích của mình một cách dễ dàng.

5. Hoàn toàn tương thích với các cảnh và trình tự trong phòng

Hệ thống âm thanh thông minh tốt nhất nên tương thích với môi trường sống của bạn. Chẳng hạn, hệ thống âm thanh gia đình thông minh của bạn sẽ điều chỉnh âm nhạc theo tình huống. Nếu bạn muốn nghe nhạc chậm trên bàn ăn tối, bạn cũng có thể lên lịch và nó sẽ tự động phát theo ý muốn của bạn. Tương tự, nếu bạn muốn nghe nhạc nhanh khi tập thể dục, bạn nên điều chỉnh nó cho phù hợp và nó hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Luôn ghi nhớ tính năng này trong khi chọn hệ thống âm thanh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ giải trí thông minh nâng cao khả năng giải trí cho gia đình trong chính ngôi nhà của bạn

Hệ thống âm thanh nhạc nền đa vùng phù hợp cho bạn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho nhà thông minh. Tuy nhiên, để tìm ra một đơn vị uy tín và cung cấp giải pháp đầy đủ tính năng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng với chi phí tốt nhất. Vì vậy, với những kinh nghiệm, niềm tâm huyết và với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, Meshhome tự tin mang đến cho bạn một hệ thống nhà thông minh bền vững.

Hệ thống âm thanh chất lượng mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời
Hệ thống âm thanh chất lượng mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Meshhome – đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh, trong đó có hệ thống âm thanh nhà thông minh. Meshhome tự hào mang đến các thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đem lại sự ổn định, bền bỉ và độ tin cậy cao qua bộ điều khiển trung tâm của Siemens. Với khả năng tương thích nhiều thiết bị khác và khả năng mở rộng, linh hoạt cho phép bạn quản lý một ngôi nhà hoặc cả trăm ngôi nhà đồng thời dựa trên nền tảng IOT quản lý tập trung của Meshhome.   

Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng của Mesh có thể đáp ứng tất cả mọi tiêu chí trên và hơn nữa vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Với các tính năng vượt trội như:

  • Quản lý âm nhạc tập trung từ xa: Kiểm soát và điều chỉnh âm nhạc theo ý muốn chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Smartphone thông qua phần mềm Mesh Cloud.
  • Phát cùng hoặc khác nhạc cho tất cả các khu vực, không gian phòng: Bạn có thể thiết lập một vài bản nhạc phù hợp cho từng không gian theo các chủ đề khác nhau và phát chúng theo thời điểm mà bạn muốn nghe. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp cho từng khu vực giúp bạn giải trí trọn vẹn trong chính căn phòng của mình mà không lo vấn đề trở ngại về khoảng cách.
  • Đặt các lịch phát tự động: Bạn có thể lên lịch phát nhạc theo ý muốn của bạn, ví dụ: buổi sáng phát nhạc nhẹ nhàng vào lúc 6h – 8h. Buổi tối phát nhạc sôi động vào lúc 19-20h…, tùy theo giờ giấc sinh hoạt của gia đình bạn. Tới hẹn, nhạc sẽ tự động phát.
  • Tạo các ngữ cảnh âm nhạc theo chủ đề và tự động phát theo nhu cầu: Bạn cũng có thể tạo các bài nhạc theo các ngày lễ, mùa, tiệc tùng, đón khách,… nhạc sẽ tự động phát theo yêu cầu của bạn trong các ngữ cảnh
  • Kết hợp với kho nhạc bản quyền “khổng lồ” ZingMP3, phát nhạc đa chủ đề, thể loại và không bị giới hạn.
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung bài nhạc và hệ thống sẽ thay đổi theo thời gian thực
  • Hoạt động độc lập và hỗ trợ phát nhạc ở chế độ Offline, đặc biệt tương thích với hầu hết các thương hiệu loa trên thị trường.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng – Multizone Background Music

Kết luận:

Âm nhạc luôn gắn liền với cuộc sống, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Mỗi giai điệu vui tươi giúp ta yêu đời hơn, đầy tràn năng lượng và sự sáng tạo để ta có thể chinh phục, thực hiện những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu đi những âm thanh sống động để nâng cao giải trí và có những giây phút thư giãn tuyệt vời trong chính gia đình của mình. Đặc biệt, chúng cũng giúp gắn kết gia đình và tăng thêm niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên trong chính ngôi nhà của bạn. Hệ thống âm thanh nhà thông minh Meshhome sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với đầy đủ tính năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và chi phí tốt nhất Việt Nam. Nào, hãy cùng Meshhome biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn ngay hôm nay! Bằng cách liên hệ với chúng tôi:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome