9 mẹo bảo vệ ngôi nhà của bạn khi bạn đi du lịch

Bạn có thể làm gì để bảo vệ ngôi nhà của mình an toàn khi đi du lịch xa? 9 lời khuyên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Share This :

Mùa lễ hội đang ngày càng trở thành thời điểm tốt nhất để những tên trộm tấn công. Với những tháng mùa hè nóng bức đang đến gần, mọi người đang chuẩn bị để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời được chờ đợi từ lâu. Mặc dù đi du lịch chắc chắn là điều đáng mong đợi, nhưng việc bỏ lại một ngôi nhà trống là một trải nghiệm kém thú vị hơn đối với chủ nhà. Mối quan tâm lớn nhất của họ luôn là an ninh. Vậy bạn có thể làm gì để bảo vệ ngôi nhà của mình an toàn khi đi du lịch xa? Dưới đây là 9 lời khuyên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn và mang đến sự an tâm cho bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Xem thêm: Giải Pháp Smart Home Cho Mùa Hè Dễ Dàng Và Tuyệt Vời Hơn Bao Giờ Hết

Bảo vệ trọn vẹn ngôi nhà của bạn dù bất cứ ở đâu
Bạn dễ dàng theo dõi và quản lý ngôi nhà của mình trên Smartphone tiện lợi – Bảo vệ trọn vẹn ngôi nhà của bạn dù bất cứ ở đâu
 1. Trước khi bạn bắt đầu đi nghỉ, hãy đi qua căn hộ hoặc ngôi nhà và kiểm tra xem tất cả các cửa ra vào và cửa sổ đã được khóa an toàn chưa? Hãy kiểm tra cả hầm và nhà để xe.
 2. Khoảng 40% tất cả các nỗ lực đột nhập đều thất bại do các biện pháp bảo vệ cơ học. Nếu kẻ trộm ở trong nhà trong vòng 2-5 phút, chuông báo động sẽ vang lên. Ổ khóa chống trộm đặc biệt bảo vệ chống mở cưỡng bức vì chúng có thể chịu được áp suất rất cao. Bất kỳ cửa nào yếu hơn nên được tăng cường bằng các chốt hoặc phần cứng bổ sung.
 3. Tạo ấn tượng rằng bạn đang ở nhà, chẳng hạn như bật đèn hẹn giờ. Thật hợp lý khi có một thiết bị mà qua đó bạn có thể bật và tắt đèn một cách ngẫu nhiên. Meshhome – Phần mềm quản lý nhà thông minh tiện lợi giúp điều chỉnh, quản lý mọi thiết bị trong nhà từ xa dễ dàng bằng điện thoại thông minh. Với phần mềm Meshhome, bạn có thể quản lý một hoặc nhiều ngôi nhà theo ý muốn của bạn, đảm bảo an ninh, bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối!
 4. Đừng đóng cửa chớp hoặc kéo rèm trong suốt thời gian bạn đi vắng. Hẹn giờ để chúng mở vào ban ngày. Kiểm soát, theo dõi và lên lịch hẹn giờ đóng/mở rèm theo ngữ cảnh, hoặc theo ý muốn của bạn với phần mềm nhà thông minh Meshhome dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết!
 5. Sự hiện diện trực tuyến của bạn ngày càng nhiều có thể là một thành phần trong vụ đột nhập. Cẩn thận với việc ngay lập tức đăng ảnh kỳ nghỉ của bạn lên Facebook, Twitter hoặc Instagram một cách công khai. Một tin nhắn kỳ nghỉ trên máy trả lời tự động cũng không phải là một ý tưởng hay. Vì vậy, bạn nên hạn chế đăng ảnh kỳ nghỉ lên mạng xã hội khi đang trong thời gian đi du lịch.
 6. Bạn nên cất những vật có giá trị như đồ trang sức trong két sắt hoặc nơi nào khác có thể khóa được. Đảm bảo rằng bạn có hình ảnh của tài sản quan trọng cho mục đích bảo hiểm và giữ những hình ảnh này, cũng như các tài liệu và biên lai khác, có thể truy cập được bên ngoài nhà.
 7. Gây khó khăn nhất có thể cho những kẻ xâm nhập. Ví dụ, đừng để chìa khóa ô tô và các giấy tờ tương ứng nằm cùng nhau trong căn hộ hoặc ngôi nhà.
 8. Kẻ trộm sẽ rất vui vẻ và dễ dàng đánh cắp máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Vì mục đích bảo vệ dữ liệu, bạn nên giữ các bản sao lưu tệp của mình trên ổ cứng ngoài, cách xa máy tính xách tay của bạn, tức là trong văn phòng hoặc nhà của bố mẹ bạn.
 9. Lắp đặt hệ thống an ninh gia đình cũng có thể hữu ích cho ngôi nhà. Khi chúng ngày càng trở nên thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng, việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các cuộc xâm lược từ bên ngoài giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các hệ thống an ninh gia đình như Meshhome cung cấp nhiều tính năng như camera HD 1080p, tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động thông minh, xem trực tiếp 24/7, thông báo đột nhập nhanh chóng,…

Tìm hiểu thêm: Những Tiện Ích Nhà Thông Minh Hàng Đầu Của Meshhome – Nhà Cung Cấp Smart Home Tốt Nhất Cho Bạn

Liên hệ Meshhome và khám phá các camera thông minh trong nhà và ngoài trời của chúng tôi để bắt đầu bảo vệ ngôi nhà của bạn và những người thân yêu ngay hôm nay.

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@meshhome.vn
 • Fanpage: meshhome