9 lý do hàng đầu bạn nên nâng cấp lên ngôi nhà thông minh

Nâng cấp lên ngôi nhà thông minh là ý tưởng tuyệt vời của nhiều người mong muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi, tự động hóa.

Share This :

Nâng cấp lên ngôi nhà thông minh là ý tưởng tuyệt vời của nhiều người mong muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi, tự động hóa. Ngôi nhà thông minh thường được biết đến là bất kỳ ngôi nhà nào có hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, làm mát và các thiết bị điện tử khác, tất cả đều được kết nối và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng treo tường và từ web.

Nâng cấp lên ngôi nhà thông minh với giải pháp Smart Home.
Nâng cấp lên ngôi nhà thông minh với giải pháp Smart Home – Tận hưởng cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi.

Với một ngôi nhà thông minh, tất cả các thiết bị chạy bằng điện của bạn được đưa vào mạng gia đình và theo lệnh của bạn. Ngôi nhà phản ứng bất kể bạn đưa ra mệnh lệnh đó thông qua giọng nói, điều khiển từ xa, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Dưới đây là 9 lý do tại sao nâng cấp lên ngôi nhà thông minh là một ý tưởng hay:

 1. Thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày: Bạn sẽ có tất cả các sản phẩm được lập trình theo nhu cầu cụ thể của mình, ngoài ra còn có thể điều khiển ngôi nhà của mình bất kể bạn ở đâu, nhưng bạn phải thuê một chuyên gia để lập danh sách và lập trình sản phẩm.
 2. Tiết kiệm năng lượng: Bạn không cần phải đổ mồ hôi cho hóa đơn năng lượng của mình nữa. Tự động tắt bộ điều nhiệt, thiết bị A/C hoặc máy sưởi khi bạn đi vắng sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn và cũng giúp giữ cho hành tinh xanh.
 3. Đầu tư vào ngày mai: Khi bạn nâng cấp lên ngôi nhà thông minh, giá ngôi nhà của bạn trên thị trường sẽ tự động tăng lên. Ví dụ: nếu bạn quyết định bán hoặc chuyển nơi ở của mình trong một vài năm tới, việc sở hữu một ngôi nhà thông minh sẽ làm tăng giá trị thị trường của ngôi nhà của bạn. Điều này có nghĩa là, nhiều tiền hơn! và nếu bạn có thể thuê một chuyên gia để giúp bạn xây dựng ngôi nhà thông minh, chi phí vốn của bạn có thể giảm 25%.
 4. Bước vào an ninh, an toàn cao: Khi bạn có một ngôi nhà thông minh, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về tất cả các thiết bị được kết nối bằng điện trong nhà nếu được vận hành. Nếu ai đó mở khóa cửa của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Nếu bạn có khách ở cổng, bạn sẽ được thông báo bằng camera mà bạn đã cài đặt. Nói tóm lại, bạn biết về từng chuyển động đang diễn ra trong ngôi nhà của mình, điều này có thể mang lại cho bạn cảm giác thực sự là chủ nhân của nơi ở của mình.
 5. Lối sống viên mãn: Đúng là người dùng nhà thông minh có lối sống tốt hơn. Họ tận hưởng cuộc sống chất lượng nhờ những ngôi nhà thông minh. Với ngôi nhà thông minh, người dùng không phải vật lộn với việc lặp đi lặp lại các công việc hàng ngày. Về cơ bản, bạn có thể làm điều đó như một chuyên gia.
 6. Cá nhân hóa trải nghiệm: Người dùng có thể điều chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như phim, chương trình truyền hình, hệ thống sưởi, ánh sáng và chủ đề. Giao diện người dùng cho phép họ cá nhân hóa mọi chi tiết theo yêu cầu của họ. Nó thực sự mang lại cho bạn trải nghiệm thư giãn như ở nhà và thoải mái.
 7. Độ tin cậy: Nhà thông minh cực kỳ đáng tin cậy. Thông qua các cảnh báo và thông báo trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn, người dùng được biết những gì sắp xảy ra trước khi nó xảy ra. Ví dụ khi sắp mất điện hoặc nhiệt độ sắp xuống thấp.
 8. Một thế giới đầy tự động hóa: Tưởng tượng mọi thứ đều có thể chỉ với một nút bấm trong văn phòng hoặc nhà của bạn.
 9. Tương lai hiện đại: Trong khi một số công nghệ vẫn đang được phát triển, tương lai của những ngôi nhà đã ở đây. Mặc dù tự động hóa nhà thông minh đòi hỏi đầu tư nhưng nó có lợi về lâu dài. Thực hiện những thay đổi nhỏ đối với chức năng của ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn đón nhận những thay đổi lớn hơn sắp tới.

Xem thêm: Những Tiện Ích Nhà Thông Minh Hàng Đầu Của Meshhome – Nhà Cung Cấp Smart Home Tốt Nhất Cho Bạn

Nâng cấp lên ngôi nhà thông minh ngay hôm nay với giải pháp Smart Home toàn diện của Meshhome – là hệ thống công nghệ bền bỉ, ổn định và mang tính toàn cầu từ Siemen, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị và mở rộng linh hoạt. Giúp bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, thông minh, tự động hóa với chi phí tốt nhất Việt Nam.

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@meshhome.vn
 • Fanpage: meshhome