7 lý do hàng đầu tại sao bạn cần một hệ thống tự động hóa nhà thông minh

Meshhome tự hào là đơn vị tiên phong trong hệ thống tự động hóa nhà thông minh giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

Share This :

Mỗi người đều mong muốn sống trong một căn nhà đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và không gian giải trí tuyệt vời nhất. Một ngôi nhà mơ ước với ánh sáng phù hợp, thay đổi theo dịp và phát nhạc tùy thuộc vào tâm trạng và hoạt động của bạn. Nhiệt độ ngôi nhà mơ ước của bạn nên được giữ ở mức tối ưu nhất và tràn ngập hương thơm ngọt ngào nhất. Ngôi nhà mơ ước sẽ lưu giữ hồ sơ theo dõi những người ra vào. Được rồi, hãy để Meshhome tiết lộ cho bạn, với hệ thống tự động hóa nhà thông minh mới nhất, bạn có thể biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

Hệ thống tự động hóa nhà thông minh là nhu cầu thời gian và yêu cầu của mỗi cá nhân. Nó có thể đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho bạn mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Tự động hóa nhà thông minh là một cách để kiểm soát tất cả các tiện ích trong ngôi nhà của bạn một cách thuận tiện nhất, do đó tiết kiệm điện năng, chi phí và thời gian quản lý. Bạn có thể xử lý tất cả các tiện ích của mình (chẳng hạn như loa âm thanh, bộ điều nhiệt, đèn, TV, Camera an ninh, ổ khóa,…) với sự trợ giúp của điện thoại thông minh có internet. Hệ thống automation nhà thông minh giúp bạn theo dõi, điều khiển ngôi nhà của bạn một cách thông minh nhất.

Tại sao cần có hệ thống tự động hóa nhà thông minh?

Bạn cần một hệ thống Automation Home vì nhiều lý do và bài viết này sẽ chỉ thảo luận về bảy lý do hàng đầu trong số đó:

1. Điều khiển từ xa

Điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa qua điện thoại thông minh
Điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa qua điện thoại thông minh

Với hệ thống tự động hóa nhà thông minh mới nhất này, bạn không cần phải lo lắng về việc tắt/bật đèn, máy lạnh, rèm cửa, TV,… ở nhà khi bạn vắng nhà và không có ai trong nhà để tắt. Tự động hóa nhà thông minh mang đến cho bạn cơ hội điều khiển các thiết bị của mình thông qua hệ thống điều khiển từ xa. Bạn có thể quản lý các thiết bị từ hàng ngàn dặm với sự trợ giúp của máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet.

2. Bảo mật thông minh

Lý do sau đây là nhu cầu bảo mật thông minh. Các giải pháp tự động hóa gia đình có thể giúp quản lý an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thu thập dữ liệu thông qua các tiện ích như máy ảnh và cảm biến, đồng thời việc phân tích những dữ liệu đó sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật cho ngôi nhà của mình.

3. Chiếu sáng thông minh

Hệ thống tự động hóa nhà thông minh điều chỉnh độ chiếu sáng phù hợp
Quản lý và tự điều chỉnh hệ thống chiếu sáng phù hợp vô cùng tiên lợi

Tất cả các thiết bị trong nhà của bạn đều có thể được quản lý bằng hệ thống tự động hóa nhà thông minh. Với hệ thống chiếu sáng, bạn có thể bật/tắt đèn cho từng phòng, từng khu vực, lên lịch bất/tắt đèn và thay đổi độ sáng, cường độ ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình dù ở bất cứ đâu.

4. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho gia đình bạn

Kiểm soát mức tăng nhiệt cao nhất và làm mát trong nhà của bạn là rất quan trọng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Giải pháp nhà thông minh Meshhome mang lại cho gia đình bạn những trải nghiệm tốt nhất, cho phép bạn chủ động tạo nhiều ngữ cảnh phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của gia đình. Điều hòa máy lạnh được set tự động trước khi về nhà, đèn tự bật/tắt khi đi làm, về nhà hay khi có khách. Kiểm soát bóng râm làm tăng đáng kể sự thoải mái về thị giác và tinh thần của bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn mang lại sự cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, do đó làm giảm độ chói và cảm giác khó chịu.

5. Tạo không gian giải trí tuyệt vời trong chính ngôi nhà của bạn

Một hệ thống tự động hóa nhà thông minh có thể hỗ trợ bạn điều khiển các thiết bị âm thanh và video cũng như xây dựng bầu không khí thư giãn và yên bình nhất có thể trong nhà của bạn. Với giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng Mesh cho phép bạn phát những bài hát yêu thích với chất lượng đỉnh cao mà không bị giới hạn bởi bản quyền. Điều chỉnh âm lượng phù hợp cho từng không gian, khu vực trong nhà của bạn, giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày bận rộn. Nghe nhạc thư giãn và không gian giải trí thỏa thích trong chính ngôi nhà của mình.

6. Thiết lập các thiết bị theo bối cảnh phù hợp

Thiết lập các thiết bị trong nhà theo từng ngữ cảnh phù hợp của người dùng
Thiết lập các thiết bị trong nhà theo từng ngữ cảnh phù hợp của người dùng

Khi nói đến việc tùy chỉnh ngôi nhà và chiếu sáng một khu vực cụ thể cho những dịp đặc biệt, việc kiểm soát bối cảnh là điều cần thiết. Ánh sáng có thể được thay đổi để phù hợp với tâm trạng của bạn và mang lại cho bạn sự an tâm.

7. Giao diện người dùng

Hệ thống tự động hóa nhà thông minh được thiết kế để đáp ứng yêu cầu cụ thể của chủ nhà và nâng cao sự tiện lợi và thoải mái. Phần mềm quản lý Meshhome với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể kiểm soát bầu không khí và diện mạo chung của ngôi nhà, dễ dàng quản lý một hoặc nhiều ngôi nhà theo ý muốn của bạn.

Giao diện phần mềm quản lý Meshhome thân thiện, dễ sử dụng
Giao diện phần mềm quản lý Meshhome thân thiện, dễ sử dụng

Hiện nay, nhu cầu về một hệ thống Automation Home đang được quan tâm và đáp ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa gia đình. Meshhome sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm Smart Home tốt nhất. Với các sản phẩm chất lượng cao, độ bền bỉ và đáng tin cậy từ công nghệ Siemens, bạn có thể tận dụng tất cả những lợi ích từ ngôi nhà của mình. Meshhome tự tin mang đến cho bạn một hệ thống nhà thông minh, tự động hóa với các ưu điểm sau: Sự bền bỉ – Độ tin cậy cao, Tiêu chuẩn toàn cầu, Khả năng tương thích và mở rộng đa thiết bị, đa địa điểm, Bảo mật an toàn tuyệt đối và mang lại giá trị cao hơn của ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Hệ thống điều khiển nhà thông minh Meshhome – Nhà cung cấp Smarthome hàng đầu Việt Nam

Meshhome tự hào là đơn vị tiên phong trong hệ thống tự động hóa nhà thông minh tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tự động hóa gia đình tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome