5 ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng chuông cửa có hình thông minh

Chuông cửa có hình thông minh hoạt động như một người bảo vệ thường trực, luôn canh chừng ngôi nhà và tăng bảo mật và tiện lợi cho cuộc sống.

Share This :

Với mức sống ngày càng cao, con người có những yêu cầu mới về an ninh, thông minh, tiện nghi, đẹp và giải trí trong nhà ở. Nhà thông minh chính là giải pháp đáp ứng được những nhu cầu này. Trong số toàn bộ sản phẩm nhà thông minh, chuông cửa Wi-Fi không dây thông minh hoặc chuông cửa có hình thông minh đã nhận được sự chú ý của các chủ nhà.

Chúng ta đều biết rằng cửa trước là một trong những cửa được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà. Do đó, để tìm ra những cách tốt hơn từ hệ thống an toàn & an ninh nhà thông minh, tức là Chuông cửa video thông minh, để giữ an toàn là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ nhà nhằm bảo vệ gia đình và ngôi nhà của mình an toàn.

Tìm hiểu thêm: 9 Mẹo Bảo Vệ Ngôi Nhà Của Bạn Khi Bạn Đi Du Lịch

Chuông cửa có hình thông minh là gì?

Chuông cửa có hình thông minh hay còn gọi là chuông cửa thông minh không dây Wi-Fi hay chuông cửa có camera, được trang bị camera. Đây là thiết bị thông minh hỗ trợ Wi-Fi với bộ phát hiện chuyển động PIR, khả năng quay video và micrô tích hợp cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với người đang ở trước cửa nhà bạn thông qua điện thoại di động mà không cần mở cửa. Chủ nhà có thể lựa chọn sử dụng chuông cửa có hình thông minh chạy bằng pin có thể sạc lại/có thể tháo rời nếu họ không có phương tiện nối dây chuông cửa hiện có.

Chuông cửa thông minh không dây Wi-Fi hay chuông cửa có camera
Chuông cửa thông minh không dây Wi-Fi hay chuông cửa có camera

Chuông cửa có hình thông minh hoạt động như thế nào?

Khi ai đó nhấn nút của chuông cửa có hình thông minh hoặc cách khác, khi chuông cửa có hình cảm nhận được một người nhờ cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR tích hợp, điện thoại di động của bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua ứng dụng nhà thông minh Meshhome. Ứng dụng di động Meshhome thông báo cho bạn biết có ai đó đang ở trước cửa nhà bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể xem luồng hành động trực tiếp diễn ra ngay trước cửa nhà mình bằng camera hồng ngoại độ nét cao tích hợp. Vì vậy, bạn có một tùy chọn để mở hoặc không mở cửa của bạn.

5 ưu điểm hàng đầu của chuông cửa có hình thông minh

1. Xem ai đang ở cửa

Giải pháp hệ thống tự động hóa nhà thông minh Meshhome trang bị chuông cửa video thông minhcho phép chủ nhà nhận thông báo trên điện thoại thông minh của mình khi ai đó bấm chuông cửa. Bạn có thể quyết định nhận/trả lời cuộc gọi hoặc xem ai đang ở trước cửa thông qua video HD rõ nét trực tiếp lên đến 1080p với góc nhìn 140 độ cho chuông cửa video thông minh trước khi bạn mở cửa. Giữ khoảng cách an toàn giữa bạn và người lạ luôn là một cách thực hành an toàn. Như ngày nay, có rất nhiều lừa đảo xảy ra trong xã hội của chúng ta.

Chủ nhà cũng có thể sử dụng điện thoại di động của mình để truyền phát video HD trực tiếp của camera chuông cửa lên đến 1080p với góc nhìn từ 110 đến 180 độ về bất kỳ ai đang đợi trước cửa nhà họ hoặc một điều bất thường xảy ra bên ngoài cửa một cách thuận tiện.

Chủ nhà có thể sử dụng điện thoại di động của mình để xem ai đang ở bên ngoài cửa
Chủ nhà có thể sử dụng điện thoại di động của mình để xem ai đang ở bên ngoài cửa

2. Nói chuyện với khách hoặc ai đó mà không cần phải mở cửa

Chuông cửa có hình thông minh cung cấp giao tiếp hai chiều cũng mang lại một số lợi thế tiềm ẩn. Có thể nói chuyện với khách hoặc ai đó trong thời gian thực có nghĩa là bạn có thể trả lời cửa mà không cần mở. Vì bạn có thể nói chuyện với khách hoặc ai đó qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nên bạn có thể mở cửa từ bất cứ đâu mà không để lộ rằng bạn đang vắng nhà.

3. Được trang bị công nghệ nhìn đêm

Thông thường, kẻ trộm có nhiều khả năng đột nhập vào nhà vào ban đêm. Vì vậy, chúng ta phải hết sức cẩn thận và thận trọng khi ai đó gõ cửa hoặc bấm chuông cửa vào ban đêm. Nhờ sản phẩm Nhà thông minh kiểu dáng đẹp và tinh tế của Meshhome; Chuông cửa có hình thông minh được trang bị ICR (Bộ lọc cắt tia hồng ngoại) và tầm nhìn ban đêm mạnh mẽ để bạn có thể nhìn rõ mọi chi tiết ngay cả trong những điều kiện tối nhất. Nó có thể tự động phân biệt Ban ngày, Ban đêm và Chuyển đổi Bộ lọc. Do đó cho phép bạn nghỉ ngơi yên bình.

4. Theo dõi và sàng lọc những khách truy cập đến khi bạn vắng nhà

Với Hệ thống nhà thông minh Meshhome, chuông cửa video thông minh theo dõi sự đến và đi của những người xung quanh trước cửa nhà bạn. Chuông cửa video thông minh gửi cảnh báo khi phát hiện chuyển động và truyền video trực tiếp (hình ảnh HD) đến điện thoại thông minh nếu bạn không có ở nhà. Nó cho phép bạn xem video mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại thông minh thông qua ứng dụng di động bằng phần mềm nhà thông minh Meshhome. Bây giờ bạn luôn có thể biết ai đã đến nhà bạn.

5. Đã thêm Camera an ninh

Chuông cửa video thông minh là một camera an ninh gia đình được bổ sung, cho phép bạn luôn ở trong nhà một cách an toàn.

Hầu hết chuông cửa video thông minh có thể tương tác với các thiết bị an ninh gia đình được kết nối như camera giám sát, camera quan sát trong nhà hoặc camera quan sát ngoài trời, hệ thống camera quan sát AI thông minh, hệ thống sàng lọc nhiệt độ nhận dạng khuôn mặt AI. Bằng cách này, bạn có thể thiết lập toàn bộ hệ thống an ninh nhà thông minh hoàn chỉnh với chuông cửa, camera và các cảm biến như cảm biến chuyển động thông minh, cảm biến khói thông minh, cảm biến cửa & cửa sổ thông minh,…

Chuông cửa có hình thông minh hoạt động như một người bảo vệ thường trực, luôn canh chừng ngôi nhà của chúng ta và tăng thêm sự an toàn, bảo mật và tiện lợi cho cuộc sống của chúng ta. Liên hệ với Meshhome ngay hôm nay để trải nghiệm giải pháp Smart Home tốt nhất – hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome