5 điều tuyệt vời của hệ thống giám sát nhà thông minh mang lại cho gia đình bạn

Có nhiều điều thú vị về hệ thống giám sát nhà thông minh ngoài chức năng bảo mật của chúng, các hệ thống này đã trở nên đổi mới và có giá trị.

Share This :

Trong khi một hệ thống an ninh chỉ được sử dụng để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và thay thế chính quyền khi ngôi nhà của bạn bị đột nhập, thì điều đó không còn đúng nữa. Ngày nay, một hệ thống giám sát nhà thông minh còn trở nên hữu ích hơn. Các gói hiện có đầy đủ chức năng giám sát video từ xa, kiểm soát truy cập,… Các tính năng này thường có thể được truy cập thuận tiện thông qua thiết bị di động của bạn có kết nối Internet.

Bạn cần một hệ thống an ninh tại nhà để bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập và vì nhiều lý do khác để đầu tư vào an ninh gia đình. Dưới đây là một số tính năng và cách tốt nhất bạn có thể sử dụng hệ thống an ninh nhà thông minh của mình ở Meshhome:

1. Kiểm tra thú cưng của bạn với hệ thống giám sát nhà thông minh

Với hệ thống an ninh nhà thông minh Meshhome, bạn có thể yên tâm rất nhiều với tư cách là chủ sở hữu thú cưng. Bởi bạn có thể kiểm tra thú cưng của mình khi ra khỏi nhà hoặc đi du lịch. Bạn có thể tận dụng chức năng giám sát video để kiểm tra thú cưng của mình để xem chúng đang làm gì. Bạn thậm chí có thể nhận thông báo theo thời gian thực khi người trông thú cưng của bạn xuất hiện và khi họ rời đi. Bạn cũng có thể theo dõi chúng khi chúng ở trong nhà bạn. Hệ thống này cũng có thể hoạt động tốt nếu bạn đang đi nghỉ. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, kiểm tra toàn bộ thiết bị trong nhà của bạn,…

2. Mở và đóng cửa nhà để xe của bạn với hệ thống giám sát nhà thông minh

Một trong những điều lớn nhất mà nhiều người trải nghiệm khi đi nghỉ là cảm giác bồn chồn, lo lắng ở nhà đã an toàn chưa. Thông thường, nó sẽ được hỏi “Đã đóng cửa nhà để xe chưa?” Đây là điều mà quá nhiều người trải nghiệm. May mắn thay, bạn không cần phải hỏi câu hỏi đó với các công cụ giám sát nhà thông minh nữa. Bạn có thể xác định xem cửa nhà để xe của mình đã đóng hay chưa một cách thuận tiện từ ứng dụng của mình. Nó cũng sẽ cho bạn cơ hội mở và đóng nó từ xa. Điều này cũng có thể hữu ích nếu hàng xóm của bạn muốn mượn thứ gì đó và bạn không có nhà. Bạn thậm chí có thể lập trình hệ thống để đóng cửa gara khi hệ thống an ninh tự động kích hoạt.

3. Kết nối ổ khóa nhà của bạn với giám sát nhà thông minh

Điều này tương tự như tính năng cửa nhà để xe cho phép bạn theo dõi trạng thái cửa của mình. Có thể khó nhớ bạn đã khóa cửa hay chưa. Bạn sẽ không bao giờ yên tâm cho đến khi trở về nhà và lắc nhẹ tay nắm cửa để xem nó có bị khóa hay không. Tuy nhiên, giám sát nhà thông minh Meshhome có thể mang lại cho bạn sự an tâm cần thiết ngay từ ứng dụng di động của bạn. Cửa của bạn có thể được kiểm tra xem chúng có bị khóa hay không và thậm chí khóa chúng khi bạn ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng giám sát nhà thông minh nếu con bạn đi học về trước bạn. Bạn có thể yêu cầu họ sử dụng một ứng dụng để mở khóa cửa hoặc làm điều đó cho họ từ xa.

Hệ thống giám sát nhà thông minh - Meshhome
Hệ thống giám sát nhà thông minh – Meshhome

4. Nhận thông báo khi con bạn về nhà với tính năng giám sát nhà thông minh

Một hệ thống giám sát nhà thông minh Meshhome có thể giúp bạn sống với tư cách là cha mẹ dễ dàng hơn nhiều với ít căng thẳng và lo lắng hơn. Bạn có thể thêm các cảm biến tiếp xúc vào hệ thống, cảnh báo cho bạn khi con bạn về nhà. Bạn có thể thiết lập để nó phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu trực tiếp khi cảm biến tắt. Điều này sẽ cho phép bạn nhìn thấy và thậm chí giao tiếp với con bạn khi chúng về nhà. Điều này có thể giúp bạn không phải lo lắng về việc liệu con bạn có thể từ trường về nhà an toàn hay không hoặc chúng có thể dẫn ai đó về nhà.

5. Làm mát hoặc sưởi ấm ngôi nhà trước khi bạn về nhà

Một trong những điều tốt nhất về hệ thống giám sát nhà thông minh phải là lợi ích bảo mật. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm mát hoặc sưởi ấm ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể thêm các yếu tố vào hệ thống của mình để cho phép bạn giữ cho ngôi nhà của mình ở nhiệt độ dễ chịu hơn nhiều. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt để làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn khi bạn sắp về đến nhà. Điều này có thể giúp bạn không lãng phí năng lượng không cần thiết khi bạn rời khỏi nhà. Bạn cũng có thể thiết lập hệ thống để bắt đầu làm mát hoặc sưởi ấm ngôi nhà khi con bạn đi học về, để chúng cũng cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: 10 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Có Camera An Ninh Gia Đình

Có nhiều điều thú vị về hệ thống giám sát nhà thông minh ngoài chức năng bảo mật của chúng. Các hệ thống này đã trở nên đổi mới và có giá trị hơn bao giờ hết. Khi nhiều thiết bị được kết nối tiếp tục tung ra thị trường, bạn chỉ có thể mong đợi những thứ này tiếp tục trở nên có giá trị hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tận dụng tất cả những lợi ích mà một ngôi nhà thông minh có thể mang lại, đã đến lúc liên hệ cho Meshhome để lắp đặt và trải nghiệm giải pháp Smart Home ngay hôm nay!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome