10 lý do tại sao bạn cần có camera an ninh gia đình

Camera an ninh gia đình đang rất thịnh hành. Đây là 10 lý do hàng đầu bạn nên sở hữu nó cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình!

Share This :

Camera an ninh gia đình đang rất thịnh hành. Bạn đang tự hỏi giá trị của camera an ninh là gì và bạn có thể sử dụng nó như thế nào? Có rất nhiều lý do chính đáng giải thích tại sao bạn nên sở hữu nó cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình – đây là 10 lý do hàng đầu của chúng tôi dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Hệ Thống An Toàn Và Bảo Mật Của Nhà Thông Minh

1. Xem mọi thứ từ mọi nơi

Với camera an ninh gia đình thông minh, bạn luôn có thể theo dõi ngôi nhà và doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn đang đi nghỉ hay đi chơi xa, bạn luôn có thể nhìn, nghe và nói qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

2. Camera an ninh gia đình ngăn chặn kẻ trộm

Tận hưởng cảm giác về một ngôi nhà an toàn! Ngay khi phát hiện có vật gì đó di chuyển hoặc phát ra âm thanh, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức đến điện thoại của mình. Bạn có thể thông báo ngay cho cảnh sát, sử dụng tính năng đàm thoại hai chiều để ngăn kẻ trộm theo dõi hoặc bật còi báo động để dọa chúng chạy đi.

3. Sử dụng đa năng

Một camera an ninh không chỉ để bảo vệ chống lại kẻ trộm – nó thực sự là một công cụ toàn diện. Nó cũng có thể được sử dụng như một thiết bị theo dõi em bé hoặc để xem thú cưng của bạn đang làm gì ở nhà. Bạn thậm chí có thể để mắt đến những người thân yêu lớn tuổi của mình và đảm bảo rằng họ an toàn.

4. Dễ cài đặt và sử dụng

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ hay một người siêng năng chuyên nghiệp. Camera an ninh gia đình thông minh rất dễ cài đặt và sử dụng. Có thể thiết lập các camera an ninh gia đình thông minh như Meshhome trong 5 phút bằng cách tải xuống ứng dụng và kết nối camera với wi-fi/ethernet.

Camera an ninh gia đình tiện lợi, dễ cài đặt và dễ sử dụng
Camera an ninh gia đình tiện lợi, dễ cài đặt và dễ sử dụng

5. Khả năng chi trả

An ninh gia đình không phải là tốn kém. Trên thực tế, Meshhome cung cấp giải pháp an ninh gia đình với chi phí phù hợp với các tính năng như: camera HD miễn phí với tầm nhìn ban đêm và quyền truy cập vào tất cả các tính năng dịch vụ cao cấp của họ như xem trực tiếp 24/7, phát hiện chuyển động/người, nói chuyện hai chiều, tải xuống video không giới hạn, phát trực tuyến trên máy tính để bàn, một chạm với cảnh sát,…

6. Bảo mật dữ liệu cấp cao

Tính bảo mật dữ liệu rất quan trọng và cần đảm bảo rằng camera an ninh gia đình của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Các giải pháp được đề xuất cao sẽ truyền dữ liệu video một cách an toàn bằng mã hóa ssl, tương tự như ngân hàng trực tuyến và lưu trữ dữ liệu đó trong các trung tâm dữ liệu có độ bảo mật cao. Chẳng hạn, chính sách quyền riêng tư của Meshhome tuân thủ cca và duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thông tin liên lạc và dữ liệu đều được mã hóa an toàn, tất cả lưu lượng truy cập của chúng tôi đều được tls bảo vệ và các biện pháp bảo mật phù hợp.

7. Các tính năng hữu ích

Ngày nay, các camera an ninh dễ sử dụng cung cấp nhiều chức năng như phát hiện chuyển động và tiếng ồn, micrô, loa và tầm nhìn ban đêm. Camera Meshhome thậm chí còn đi kèm với còi báo động trong trường hợp khẩn cấp và có thể theo dõi chất lượng không khí, nhiệt độ và độ ẩm.

8. Chất lượng HD cho phép ghi hình ngay cả khi trời tối

Nhờ chất lượng HD, camera an ninh gia đình thông minh không chỉ cung cấp hình ảnh sắc nét vào ban ngày mà còn ghi lại rõ ràng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn nhờ tầm nhìn ban đêm. Ví dụ: bạn có thể xem qua ứng dụng Meshhome xem con bạn có ngủ ngon không và mọi thứ trong phòng trẻ vẫn ổn.

9. Ghi nhớ những khoảnh khắc đặc biệt

Camera an ninh gia đình cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc hài hước và không thể thay thế để tận hưởng suốt quãng đời còn lại. Chỉ cần tạo các video clip và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè của bạn. Nếu xảy ra đột nhập, hình ảnh do camera an ninh của bạn ghi lại cũng có thể giúp cảnh sát điều tra.

Camera ghi lại những khoảng khắc đặc biệt trong gia đình
Camera ghi lại những khoảng khắc đặc biệt trong gia đình

10. Bảo mật hầu như không chiếm dung lượng

Camera an ninh gia đình nhỏ và nhẹ. Chúng không chiếm nhiều không gian và có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí, bất cứ nơi nào có kết nối wi-fi và nguồn điện.

Nhưng trên hết, sự an tâm là lợi ích chính của việc có một camera an ninh gia đình trong nhà của bạn. Liên hệ với Meshhome và khám phá các camera thông minh trong nhà và ngoài trời của chúng tôi để bắt đầu bảo vệ ngôi nhà của bạn và những người thân yêu ngay hôm nay.

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@meshhome.vn
  • Fanpage: meshhome